phim le

Việc cần làm để duy trì một website hoạt động tốt

Thảo luận trong 'Giới thiệu Website' bắt đầu bởi duonghuanit, 28/1/15.

 1. Xây dựng, quản lý và duy trì một website vô cùng quan trọng với doanh nghiệp trong xu thế phát triển công nghệ và mạng lưới thông tin hiện nay. Nhất là trong thời buổi khi mà mạng xã hội Facebook, Google+ đang chiếm lĩnh thời gian của rất nhiều người.


  Còn rất nhiều việc phải làm để website thực sự hoạt động và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Bài viết này scloud thiết kế website giá rẻ sẽ giới thiệu những việc cần phải làm, những yếu tố cần chuẩn bị để vận hành một trang web hiệu quả.

  [​IMG]
  1.Chuẩn bị nhân lực quản trị website

  Quản trị website phải bắt đầu từ ngay khi trang web đang trong giai đoạn hoàn thiện, bao gồm việc chuẩn bị nội dung và cập nhật liên tục, kiểm soát hoạt động của website, xử lý các yêu cầu khách hàng từ trang web, theo dõi và xử lý các lỗi website, lập kế hoạch phát triển, nâng cấp, triển khai tiếp thị và quảng bá website.


  2. Cập nhật nội dung website

  Với bất cứ một website nào, mục đích truyền tải thông tin từ Doanh nghiệp đến với khách hàng và thị trường tiềm năng phải là một một đích cơ bản đầu tiên, và quyết định sự sống còn của website đó. Tất nhiên nếu một website sau 1 tháng không có thông tin gì mới, thì trong 1 tháng đó người sử dụng không có lý do gì để quay lại trang web, đó là 1 lý do để trang web bị người dùng bỏ quên, và trở thành một gương mặt chết của Doanh nghiệp


  3. Xử lý các yêu cầu của khách hàng

  Các yêu cầu, phản hồi hay liên hệ của khách hàng đến từ website là bằng chứng rõ ràng nhất về việc website đã mang lại hiệu quả thế nào đối với Doanh nghiệp. Vì vậy, xử lý các yêu cầu này là công việc trực tiếp nhất để khai thác hiệu quả từ trang web.


  4. Quảng bá, tiếp thị website

  Tương tự như mở ra một cửa hàng hay Doanh nghiệp tại 1 địa điểm nào đó, có một website không đồng nghĩa với các khách hàng tiềm năng tự biết và tìm đến website. Hoạt động quảng bá và tiếp thị đặc biệt quan trọng để giới thiệu website và thu hút người sử dụng, khách hàng tiềm năng, đối tác đến với trang web qua đó phát huy tối đa hiệu quả thông tin – thương mại của website.


  5. Duy trì dịch vụ máy chủ, tên miền

  Tất nhiên để trang web hoạt động, cần có một máy chủ trên Internet để lưu trữ và một tên miền để mọi người truy cập. Giống như các dịch vụ thuê bao khác (điện thoại di động ...), các chi phí của tên miền và máy chủ trong năm đầu tiên thường tính chung trong chi phí thiết kế website.


  6. Xây dựng định hướng phát triển website

  Trong quá trình hoạt động, chắc chắn sẽ có những thay đổi về mặt định hướng thị trường, định hướng thông tin mà doanh nghiệp cần hướng tới. Do đó, để website liên tục phát triển và hoạt động hiệu quả, cần phải thường xuyên xem lại và kiểm tra các định hướng ban đầu nhằm đưa ra các kế hoạch phát triển mới phù hợp với thị trường.


  7. Sửa lỗi và nâng cấp trang web.

  Bất cứ một sản phẩm nào cũng chứa lỗi đối với website có thể là lỗi lập trình, lỗi về dữ liệu hay quy trình nghiệp vụ không đúng so với thiết kế ban đầu. Vì thế, nhất là trong giai đoạn đầu vận hành, người quản trị website phải chú ý đến việc phát hiện lỗi và yêu cầu nhà cung cấp tiến hành sửa lỗi theo bảo hành.


  Liên hệ với sCloud thiết kế website bán hàng để được tư vấn và báo giá website cho Quý khách.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


  MÂY BẠC GROUP – sCloud.vn


  Liên hệ: 0936.2222.04 (Viber) – 0982.093.912 (Mr.Huy)

  Yahoo: hcv.boss

  Skype: hcv.boss

  Email: scloud.vn@gmail.com

  Website: scloud.vn
Similar Threads: Việc cần
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu Website Thuê VPS – Điều cần thiết nếu bạn muốn bảo vệ dữ liệu của DN 6/4/15
Giới thiệu Website Những điều khách hàng cần ở thiết kế website 29/12/14

Chia sẻ trang này