phim le

Vì sao bạn nên in ấn túi giấy đựng hoa quả?

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi rickyson, 12/3/18.

 1. in lich tet lay lien o HCM Cao Huy Hoàng xin chia sẽ bài viết :

  In hộp giấy đã được dùng trong vào nhiều lĩnh vực bán khác nhau, trong đó chúng ta có thể đề cập những hộp giấy cho sản phẩm là trái cây. Nhiều người đang thắc mắc Vì sao trái cây phải dùng hộp giấy mà không phải là bao bì túi bóng khác? với tham khảo lý do nhé.

  In hộp giấy giúp trái cây được bảo quản & di dời hiệu quả hơn

  Đây là điều bạn sẽ dễ dàng nhận thấy, cho dù là bất kỳ loại quả nào khi sử dụng cty in hộp giấy này. Bạn hãy thử nghĩ xem, nhiều vùng có thể làm tốt kinh doanh hoa quả các chúng được nhập từ miền nam về, hay ngoài bắc vào, thậm chí hướng dẫn là sự di dời trong nội thành tới với những cửa hàng, siêu thị thì chúng cũng cần phải được bảo quản & bao bọc kỹ khi di dời mà điều này thì không thực hiện được với 1 túi bóng hay bao bì nilon khác.
  [​IMG]
  Đảm bảo sự vận chuyển & bảo quản hiệu quả nhờ vào việc in hộp giấy trái cây.

  1 hộp giấy với thiết kế hai lớp chống thấm nước bên ngoài & chống va đập ở bên trong, chưa đề cập còn là các ô ngăn cách cho từng quả, có thể làm tốt giúp cho trái cây được bảo quản và vận chuyển an tâm hơn, đảm bảo giữ nguyên chất lượng hơn. Đồng thời bao bì hộp giấy luôn đảm bảo an toàn sức khỏe hơn những loại nilon ko phân hủy.

  In hộp giấy cho trái cây được xem là kênh giao tiếp cùng khách hàng

  Như đã nói, vai trò của cty in hộp giấy là in lên đó những mô tả cơ bản nhất về loại sản phẩm đó. cùng hộp giấy đựng trái cây cũng vậy, nó có thể làm tốt cho bạn biết nó là loại trái gì thông đã qua hình ảnh minh họa trên bao giấy đó, nơi sản xuất từ đâu, khối lượng và số lượng như thế nào. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta có thêm 1 kênh thông tin để giao tiếp với quý khách, thay vì để quý khách phải tự óc hay hỏi xem thùng quả đó là loại nào, từ đâu, bao nhiêu quả…

  Đây là 1 phương tiện giúp giao tiếp tốt cùng mọi quý khách.

  Hơn thế nữa, thông qua những mẫu mã hộp giấy đựng trái cây này, doanh nghiệp còn có khả năng làm đẹp hơn hình ảnh lành nghề, chu đáo và an toàn của mình trong lòng khách hàng. Tạo được ấn tượng tốt & kích cầu mua sắm nhiều hơn.

  In hộp giấy đựng trái cây nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm

  Đây là suy nghĩ của quý khách hàng khi họ được tiếp xúc cùng loại trái cây được in hộp giấy rõ ràng, đẹp mắt, chính là việc tăng thêm giá trị cho loại quả đó. Hơn nữa trong những loại quả này, sẽ có các thức quả được nhập khẩu từ nước ngoài, tuy thế mà càng cần phải đóng góp yếu tố chất lượng để nâng cao giá trị & xứng cùng tầm vóc của trái cây đó.

  Chất lượng sản phẩm được nâng lên tầm cao mới với những loại hộp giấy này.

  Bạn nên nhớ rằng dù trái cây của bạn là hàng cao cấp tuy nhiên nếu không có khâu đầu tư này vô tình bạn cũng sẽ làm giảm đi giá trị của nó, trái lại nếu như mặt hàng này được khoác cái áo mới vào thì thật sự sự tinh tế, giá trị, đẳng cấp đều được khẳng định. và với yêu cầu mua sắm ngày càng khó tính của khách hàng đây se là hướng dẫn kích cầu mua tốt nhất.

  Điều đó chứng tỏ cho bạn thấy rằng những mẫu mã túi giấy này đã kích cầu mua sắm của những quý khách hàng hiện nay, đánh trúng vào tâm lý muốn sở hữu dòng hàng chất lượng, nhất là các thực phẩm. tuy thế nên một hộp giấy ghi đầy đủ thông số, nhãn mác, nguồn gốc loại trái cây đó là lựa chọn tuyệt vời nhất cùng quý khách.

  giá cả rẻ

  Rẻ của in hộp giấy ở đây vừa muốn nói tới giá cả bạn phải bỏ ra sẽ không cao hơn, tuy nhiên thành phẩm có được vô cùng chất lượng. Rẻ vì cùng một khoản chi phí nhất định bạn có lại được nhiều giá trị vô giá. & nhất là so cùng việc bạn phải quảng bá hãng của mình, thì đây là bí quyết PR tốn ít giá cả nhất trong mọi giải pháp.

  Vậy bạn đã có khả năng biết được những lí do khiến việc chọn lọc in hộp giấy cho trái cây mà bạn nên thực hiện ngay hôm nay rồi chứ?

  công ty in ấn giá rẻ ở HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân thương :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  Website in danh thiếp 1 màu ở HCM : caohuyhoang.com

Chia sẻ trang này