phim le

Vé máy bay giá rẻ đi du lịch tại đất nước Pháp

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi mrhao91, 4/8/14.

 1. Nếu bạn đang có kế hoạch để có một chuyến đi du lịch tốt đẹp cùng với gia đình của bạn, thì đừng bỏ qua đất nước Pháp, đầy vẻ đẹp huyền bí và lãng man. Pháp là số một trong những điểm đến du lịch trên thế giới vào ngày hôm nay và hơn 80 triệu người ghé thăm vào Pháp mỗi năm và con số này đang tăng lên hàng năm.
  Một trong những lý do chính cho sự phổ biến của Pháp là thời tiết và là một vị trí tuyệt vời cho phép bạn di chuyển đến bất kỳ nơi nào của thế giới ngay lập tức. Nếu bạn đang trên một tour du lịch châu Âu, bạn có thể nhanh chóng thực hiện chuyến bay và di chuyển sang các nước khác ở châu Âu như Ý, Tây Ban Nha và Ma-rốc. Vd như nếu muốn du lịch đất nước Pháp thì bạn nên mua vé máy bay đi Pháp giá rẻ của Turkish Airlines.
  [​IMG]
  Đất nước Pháp nổi bật với Tháp Eiffel
  Một lý do khác tại sao Pháp được ưa thích bởi các khách du lịch trên thế giới là vì cảnh quan thiên nhiên của nó. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại cảnh quan ở đây tại Pháp và do đó không chỉ gia đình mà nhiều nhiếp ảnh gia và nhà thám hiểm muốn tham gia một chuyến đi đến Pháp và tận hưởng ngày nghỉ cùng một lúc với công việc của họ.
  [​IMG]
  Vẻ đẹp cổ tích của Disneyland Paris nước Pháp
  Nếu bạn đang ở Pháp chắc chắn bạn nên đến Paris là thành phố thủ đô của nước Pháp. Thành phố của thời trang và sự lãng mạn không cần giới thiệu vì nó là nổi tiếng thế giới cho ngành công nghiệp thời trang của mình. Ngoài ra, các di tích ở đây rất lãng mạn và nhiều cặp vợ chồng từ khắp nơi trên thế giới đến đây để xem tháp Eiffel. Ngoài tháp Eiffel, người yêu đến thăm bảo tàng Louvre, Khải Hoàn Môn, Disneyland Paris và nhà thờ Notre Dame khi họ đang có trong thành phố thời trang này.
  [​IMG]
  Nhà hát opera lớn nhất ở Bordeaux
  Bordeaux là một nơi tuyệt vời để bạn dừng chân khi đang ở Pháp. Thành phố này nằm ở phía tây nam của Pháp là một thành phố xinh đẹp với kiến trúc tân cổ điển khắp thành phố. Nếu bạn yêu thích các tòa nhà cổ và những đại lộ hơn làm chắc chắn rằng bạn sẽ phải ghé thăm Bordeaux và tận hưởng với toàn bộ thời gian của bạn. Palais de la Bourse là một tòa nhà hoàng gia mà bạn không nên bỏ lỡ khi bạn đang ở Bordeaux. Nếu bạn thích xem phim hơn là bạn nên có một chuyến đi đến Cannes nổi tiếng với liên hoan phim hàng năm của nó và nếu bạn đang có trong liên hoan phim bạn sẽ có thể để kiểm tra các ngôi sao Hollywood nổi tiếng cho chính mình khi họ đến đó để chiếu phim. Tuy nhiên, Cannes không chỉ là về liên hoan phim mà bạn cũng có thể ở lại đây để thưởng thức các môn thể thao dưới nước và các bãi biển ở đây.
  [​IMG]
  Thành phố Lyon đẹp tuyệt khi về đêm
  Bạn có muốn thử một số món ăn Pháp? Không gì hơn là ở thành phố Lyon (sử dụng vé máy bay đi Lyon giá rẻ để đến nơi đây), một thành phố lớn ở Pháp mà nổi tiếng với những khách sạn và nhà hàng tốt sẽ cung cấp cho bạn với các món ăn Pháp tốt nhất ở Pháp. Các tòa nhà ở đây nói về kiến trúc Pháp và các món ăn ở đây là các tiêu chuẩn quốc tế sẽ làm cho bạn phát thèm khi nghĩ tới. Nếu bạn đang mệt mỏi với sự phồn vinh tại thành phố này, bạn có thể di chuyển đến Nice và tận hưởng Riviera của Pháp dưới mặt trời. Nice là một trong những khu ven biển tốt nhất trên thế giới và bạn có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời và cát ở đây trong suốt cả năm với bạn bè và các thành viên gia đình.
  Hy vọng qua những điều tuyệt vời như trên bạn sẽ thích thú đất nước Pháp.
  Trích từ Turkish Airlines

Chia sẻ trang này