phim le

Trung tâm gia sư đổi mới chương trình và sách giáo khoa

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi newskyschool, 24/5/16.

 1. Đổi mới chương trình và sách giáo khoa tại trung tâm gia sư
  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa phê duyệt Đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông tại các trung tâm gia sư nhằm tạo chuyển biến căn bản, toàn diện về chất lượng, hiệu quả giáo dục và phát triển con người Việt Nam.
  Theo quyết định của Thủ tướng, chương trình mới, sách giáo khoa cho các trung tâm gia sư tp hcm sẽ được xây dựng theo hướng coi trọng dạy người với dạy chữ, rèn luyện, phát triển cả về phẩm chất và năng lực; chú trọng giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, đạo đức, lối sống và phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu... cho mỗi học sinh.
  Chương trình mới, sách giáo khoa mới sẽ lấy học sinh làm trung tâm, phát huy tính chủ động, sáng tạo, tự học của học sinh; tăng cường tính tương tác trong dạy và học giữa thầy với trò, trò với trò và giữa các thầy giáo, cô giáo.

  [​IMG] Sách giáo khoa mới sẽ bắt đầu được sử dụng từ năm học 2018-2019.

  Những thay đổi đáng kể tại các trung tam gia su lớn
  Chương trình cũng tiếp nối, liên thông giữa các cấp học, môn học và hoạt động giảng dạy tại các trung tam gia su uy tín trên địa bàn tp hcm; đồng thời đảm bảo giảm tải, thiết thực, kế thừa ưu điểm của chương trình hiện hành và tiếp thu có chọn lọc những tinh hoa của các nước giáo dục phát triển, đảm bảo hội nhập quốc tế. Thủ tướng cũng đồng ý sẽ có một chương trình, nhiều bộ sách giáo khoa. Sau đó, nhà trường, trung tam gia su và giáo viên sẽ lựa chọn những bộ sách phù hợp.
  Thủ tướng nhắc nhở, chương trình mới, sách giáo khoa mới phải đáp ứng yêu cầu của giai đoạn giáo dục cơ bản, trang bị tri thức phổ thông nền tảng toàn diện và thực sự cần thiết. Giai đoạn giáo dục nghề nghiệp phải đảm bảo học sinh tiếp cận nghề nghiệp phù hợp với năng lực, nguyện vọng và chủ động tiếp cận nghề nghiệp, chuẩn bị tốt cho giai đoạn giáo dục sau phổ thông.
  Chương trình mới, sách giáo khoa mới được biên soạn theo hướng tích hợp ở các cấp học dưới và phân hóa dần ở các lớp học, cấp học trên; đáp ứng yêu cầu và góp phần tạo động lực đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy và học, đổi mới thi, kiểm tra đánh giá chất lượng giáo dục.

  Theo quyết định phê duyệt, đề án trên được thực hiện trong 3 giai đoạn từ năm 2015 đến 2023. Cụ thể, từ năm học 2018-2019, bắt đầu triển khai áp dụng chương trình mới, sách giáo khoa mới theo hình thức cuốn chiếu đối với mỗi cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.
Similar Threads: Trung tâm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt Tổng Hợp Khác Các vật dụng khi đầu tư trung tâm hội nghị lớn bạn sẽ cần 22/10/17
Rao vặt Tổng Hợp Khác Tầm quan trọng của tiếng Trung hiện nay 25/5/17
Rao vặt Tổng Hợp Khác Bán máy bơm nước đài loan tại trung tâm Thuận Hiệp Thành 7/11/16
Rao vặt Tổng Hợp Khác Trung tâm khắc phục lỗi iPhone hư loa uy tín Quận 3 ? 31/10/16
Rao vặt Tổng Hợp Khác Trung tâm Thay Vỏ bọc iPhone 5 thành SE Hồng chi phí hợp lý Quận Bình Thạnh ? 12/10/16

Chia sẻ trang này