phim le

Top 10 ngôi nhà độc đáo và đắt giá nhất hành tinh (P2)

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi cherryhamson, 26/7/14.

 1. Bài trước Qatar Airways đã giới thiệu với bạn 5 trong 10 ngôi nhà đắt giá và có hình dáng độc đáo đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhiều trên khắp thế giới. Dưới đây là thông tin của 5 ngôi nhà còn lại.
  - Nhà hình xe VW Beetle ở Áo: có trị giá 1,4 triệu USD được thiết kế bởi kiến trúc sư tài ba Maskus Voglreiter, ngôi nhà có hình dáng khá giống một chiếc Volkswagen Beetle nằm ở Gigi gần Salzburg, Áo.

  [​IMG]

  Công trình có phong cách nhà ngoại thành những năm 1970 này được hoàn tất vào năm 2003 và được công nhận là hòa nhã thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Có nhiều du khách đã mua ve may bay di ao gia re đến Áo để tận mắt chiêm ngưỡng ngôi nhà kỳ lạ này.
  - Nhà hình bệ xí ở Hàn Quốc: trị giá 1,1 triệu USD để kỷ niệm cuộc họp đầu tiên của Hiệp hội Toilet thế giới năm 2007, thị trưởng Sim Jae Duck của đô thị Suwon đã xây dựng ngôi nhà hai tầng hình bệ xí này.
  Hiệp hội này ra đời với mục địch phục vụ hệ thống nhà vệ sinh sạch, công hiệu cho hơn 2 tỷ người đang sống mà không có toilet. Với tổng cộng diện tích gần 420m2, ngôi nhà có con đường chính thông qua một sân thượng lớn trên tầng mái. Một phòng tắm lớn và độc nhất được đặt ở chính giữa ngôi nhà.
  - Nhà hình nấm ở Cincinnati, Ohio: có trị giá 349.000 USD nằm trong công viên Hyde Park ở bang Ohio, Mỹ, ngôi nhà hình nấm này là tác phẩm của kiến trúc sư Terry Brown, một giảng viên khoa kiến trúc và thiết kế nội thất của trường đại học Cincinnati.
  Công trình này sử dụng rất nhiều loại nguyên liệu như gỗ, sao thủy màu, gốm sứ và nhiều kim loại khác nhau tạo thành một số hình dáng không đều nhưng độc đáo và ấn tượng.
  - Ngôi nhà vỏ ốc ở đô thị Mexico: có trị giá 218.000 USD ngôi nhà hình vỏ ốc này được xây dựng bởi kiến trúc sư Javier Senosisain thuộc hội kiến trúc Arquitectura Organica. Ý tưởng của ông kiến trúc sư lấy cảm hứng từ tác phẩm thiết kế của Gaudi và Frank Lloyd Wright, ngôi nhà được cho là sự pha trộn giữa con người với thế giới thiên nhiên. Ngôi nhà vỏ ốc này được thiết kế cho một gia đình trẻ không muốn sống trong một ngôi nhà với cấu trúc thông thường và phổ biến.
  - Nhà hình chiếc giầy ở Pennsylvania: có giá trị 127.000 USD nhà hình chiếc giầy được xây dựng vào năm 1948 bởi triệu phú lập dị Colonel Mahlon Haines. Mục tiêu ban đầu của nó là được sử dụng để quảng bá cho việc kinh doanh của Haines, nhưng sau đó nó đã trở thành viện dưỡng lão.
  Ngôi nhà có chiều dài chỉ 13.7m, rộng 5.1m và cao 7.6m với 2 phòng tắm, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và một bếp ăn. Ngôi nhà đã được cải thiện trong thời gian gần đây và được sử dụng như một viện bảo tàng.
  >> Xem thêm hình ảnh tại hang qatar airways - Top 10 ngôi nhà độc đáo và đắt giá nhất hành tinh (P2)
 2. Bạn có thể đặt vé máy bay đi Áo và những ve may bay di paris gia re tại đại lý chính thức của hãng Qatar Airways.

: ngôi nhà

Chia sẻ trang này