phim le

tìm hiểu các dòng máy bơm nước giếng thông thường

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi rickyson, 12/1/18.

 1. tư vấn những dòng bơm giếng khoan thông dụng

  Nước là nhân tố quan trọng trong đời sống con người. Trước kia người ta thường dùng nguồn nước mặt tuy nhiên ngày nay nguồn nước mặt ngày một ô nhiêm, việc sử dụng nguồn nước ngầm đã trở nên phổ biến hơn. Để khai thác nguồn nước ngầm người ta sử dụng chủ yếu là bơm giếng khoan. Đối với dòng bơm này thường có hai loại chính là bơm đặt cạn và bơm đặt chìm. Ở bài viết này chúng ta cùng tư vấn về dòng bơm giếng khoan này
  [​IMG]
  Tham khảo thêm : may bom nuoc hoa tien Galaxy II

  1. Bơm giếng khoan đặt cạn.

  máy bơm đặt cạn thường hay được ứng dụng trong quy mô hộ gia đình vì dòng sản phẩm này có công suất tương đối không to, lưu lượng không lớn lắm. ưu điểm của dòng bơm này là tiêu tốn ít điện năng hơn so với đặt chìm, quy trình hoạt động, bảo hành và sửa chữa rất thuận tiện.

  Hiện trên thị trường bơm nước cho hộ gia đình có hai cái máy bơm nước chính là máy ly tâm & máy hút chân không : máy bơm chân không sẽ hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể ở trên không thấp còn máy bơm nước ly tâm chỉ dẫn đẩy nước lên. Trong trường hợp vòi sen của gia đình bị yếu thì cần chọn mua máy bơm tự động (cũng thuộc cái chân không) để gia tăng áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính vào thiết bị.

  2. Bơm giếng khoan đặt chìm

  Dòng máy bơm này được đặt chìm sâu trong nước, hoạt động theo nguyên tắc ngăn không cho đầu máy tiếp xúc với chất lỏng bơm nhờ dùng một khoang dầu kín nước. các máy bơm chìm đều là máy chạy điện, là loại tự mồi & có nguy cơ ăn mòn không thấp.

  Với cấu tạo đặc biết vỏ ngoài bơm được thiết kết bằng inox có thể chống ăn mòn vận hành hiểu quả & xài phổ biến trong việc cấp nước trong công nghiệp. Máy vận hành ổn định, tuổi thọ cao, ít xảy ra hỏng hóc.

  đại lý Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm điện thả chìm DONGYIN… từ công ty sx may bom nuoc dan dung gia re Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  web site bơm nước thả chìm giếng khoan : thcgroup.vn
Similar Threads: tìm hiểu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt Tổng Hợp Khác Tìm việc làm Cần Thơ cho hiệu quả nhanh và dễ dàng 5/6/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác tìm hiểu nguyên do khi máy bơm nước ko lên được nước 9/2/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác Cùng chúng tôi tìm hiểu mã cụm từ “máy bơm chìm hỏa tiễn” 7/12/17
Rao vặt Tổng Hợp Khác tìm hiểu về máy bơm nước thả chìm nước giếng 20/9/17
Rao vặt Tổng Hợp Khác Tìm mua bơm nước giếng khoan để ứng dụng tại đâu là hiệu quả nhất 14/9/17

Chia sẻ trang này