phim le

Tiêu đề và tư duy Headline News

Thảo luận trong 'Kiến thức SEO' bắt đầu bởi conggiap, 27/5/14.

 1. Tiêu đề email
  Dòng tiêu đề của bạn là dòng đầu tiên của việc “ngăn chặn” giữa người dùng và nút xóa. Nó sẽ nêu lên lợi ích khi người nhận đọc email. Cách tư duy của nó cũng giống như một biên tập viên báo thực hiện một tiêu đề. Dòng tiêu đề của bạn nên nêu được nội dung chủ yếu của câu chuyện và thu hút được sự tò mò của người đọc, khiến họ muốn đọc thêm phần nội dung. Chính vì vậy, bạn nên cung cấp cho dòng tiêu đề của bạn càng nhiều thông tin càng tốt (nếu không nhiều hơn) so với phần thân văn bản.

  Hãy nhớ rằng: Dòng tiêu đề của bạn có tầm ảnh hưởng rất lớn đến người nhận của bạn ngay cả khi họ đã không mở email của bạn. Mọi người luôn bận rộn,và ngay cả khi họ muốn, cũng có thể không có cơ hội mở tất cả email của bạn gửi tới.

  Một dòng tiêu đề tốt sẽ cộng hưởng với khách hàng của bạn và có thể hoạt động như một lời nhắc nhở để truy cập vào trang web của bạn tại một thời điểm trong tương lai.

  Tối ưu hóa: Thay vì đoán những người nhận của bạn đang quan tâm đến gì, tại sao không sử dụng công cụ từ Google’keyword (http://adwords.google.com/select/KeywordToolExternal) để tối ưu hóa tiêu đề và nội dung của bạn. Ví dụ, một nhà bán lẻ đồ chơi muốn thăm dò vào thế giới trò chơi Lego qua công cụ Google Word sẽ nhanh chóng khám phá ra rằng những người nào đang quan tâm “Star War Lego” hơn là “Harry Porter Lego”. Điều đó có nghĩa là tiêu đề “Star War Lego” sẽ có nhiều người quan tâm hơn và cung cấp hướng dẫn nhiều tính năng hơn cho các cậu bé. Công nghệ đó quả là ký diệu!
  Email Marketing
 2. Ủng hộ bạn , chúc bạn luôn đắt khách :D
 3. chúc bạn luôn đắc khách
 4. ban cho mình xin email dc không?
 5. Tân Huỳnh Châu chuyên bán bơm nước giếng khoan sâu chúc công ty của bạn làm việc thành công và đừng quên ủng hộ dịch vụ mình nhé

  Tan Huynh Chau nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web : http://thcgroup.vn

Chia sẻ trang này