phim le

Tại sao hủy 3G nhưng không thành công?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động' bắt đầu bởi cuongtl, 17/2/17.

 1. cuongtl SVIP

  Bạn đã tiến hành hủy gói cước 3G Mobifone theo đúng cú pháp nhà mạng mà sau thời gian kiểm tra lại gói cước vẫn chưa được hủy?! Bạn không biết nguyên nhân vì sao và cách khắc phục thế nào...Vậy hãy cùng bài hướng dẫn này giúp bạn giải quyết những vấn đề trên nhé!


  Nguyên nhân hủy không không thành công gói cước 3G Mobifone


  [​IMG]


  Bạn đã dang ki 3g mobifone 3G tuy nhiên vì lý do nào đó bạn không còn muốn sử dụng nên đã tiến hành hủy gói cước nhưng trong một số trường hợp dù đã nhắn tín hủy theo đúng cú pháp nhưng gói cước vẫn còn tồn tại mà không biết nguyên nhân tại sao. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và hướng khắc phục đơn giản nhất.


  Nguyên nhân hủy thất bại


  Khi hủy gói cước 3G không thành công có thể bạn đã mắc phải những lỗi như:

  • Không thực hiện xác nhận Y từ hệ thống tổng đài. Bạn cần lưu ý đối với xác nhận Y nếu trong thời gian quá 10 phút nếu không được chấp thuận thì lệnh hủy của bạn không có hiệu lực. Do đó, để hủy thành công gói cước bạn cần thực hiện các bước sau:
  • Soạn HUY gửi 999.

  • Soạn xác nhận Y gửi 999.
  [​IMG]


  Vậy làm sao để biết gói cước mình hủy đã hủy thành công chưa?


  Cách chắc chắn nhất là sau khi soạn tin nhắn hủy bạn nên kiểm tra xem gói cước mình hủy đã hủy thành công chưa bằng cách soạn tin nhắn đơn giản mà không cần phải liên hệ 9090. Bạn hãy thực hiện cú pháp kiểm tra như sau:


  Soạn KT DATA gửi 999


  • Nếu đã hủy thành công hệ thống sẽ phản hồi như sau: “Quy khach chua dang ky goi cuoc nao de thuc hien KT DATA“.

  • Nếu chưa hủy thành công hệ thống sẽ phản hồi ” Ban dang su dung goi M10/M25/ MIU Mobifone…”. Lúc này bạn nhớ hủy lại và làm các bước trên để hủy hoàn toàn gói cước nhé!
  Có nhiều nguyên nhân khiến bạn muốn hủy dịch vụ 3G nhưng nếu bạn đang muốn trải nghiệm tốt hơn với dịch vụ mới 4G của Mobifone thì có thể đăng ký 4G Mobifone để thử. Hiện tại, Mobi đã có những gói cước mới cho bạn đăng ký như gói cước DP100, DP120, DP200, DP300….Để biết thông tin chi tiết về các gói cước này cũng như xem hướng dẫn đăng ký 4g mobiphone bạn có thể truy cập tại: 4gmobifone.net


  Chúc bạn sử dụng hiệu quả mọi dịch vụ của nhà mạng nhé!
Similar Threads: Tại hủy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động Tại sao phải học sửa chữa điện thoại tại 24h? 19/5/16
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động 1 tai nghe iPhone 5S xịn chuẩn quốc tế là như nào ? 15/4/16
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động Cần bán Tai nghe Sennheiser CX 5.00I giá tốt - TP Hồ Chí Minh 27/2/16
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động Số đẹCần bán gấp sim đẹp tứ quý 9999 tại Đồng NaiTôi Cần Bán gấp sim đẹp năm sinh 1998 tại Hải Dương 10/1/16
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động Số đẹCần bán gấp sim đẹp tứ quý 9999 tại Đồng NaiTôi Cần Bán gấp sim đẹp năm sinh 1998 tại Hải Dương 9/1/16

Chia sẻ trang này