phim le

Tại sao chúng ta nên sử dụng kỹ thuật in decal cuộn thay cho in tờ?

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi rickyson, 12/3/18.

 1. In decal đang ngày càng hiện đại mạnh mẽ, nhờ vào nhu cầu quảng cáo sản phẩm hàng hóa của khách hàng ngày càng cao. Chính vì vậy nó đặt ra cho chính các doanh nghiệp in decal một câu hỏi lớn là nên sử dụng kỹ thuật in cuộn hay in tờ? bài viết sau đây có thể giúp bạn biết được chọn lọc nào hoàn hảo và tốt hơn.

  dùng in decal cuộn mang lại hiệu quả tối ưu

  có khả năng khẳng định rằng dù xét theo mặt nào, thì kỹ thuật in decal cuộn cũng mang lại cho bạn những tốt tối ưu hơn hẳn bất kỳ phương thức in ấn nào khác cho lĩnh vực decal này.
  [​IMG]
  Indecal mang lại cho bạn những tốt tối ưu xét theo nhiều chủng loại các mặt.

  đầu tiên xét về vấn đề thuê nhân công, nếu như bạn dùng cách truyền thống, có thể phải thuê nhân công để thực hiện quy trình bóc tem & dán nó lên bề mặt sản phẩm. Điều này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, ví dụ như chất lượng tem nhãn không được như ý, vì cùng một nhân công có thể làm tốt ko phải ai cũng có tay nghề dán tem lành nghề, & cho dù vậy cũng không thể tránh khỏi sai lệch, mất thẩm mỹ và ko đồng đều. Chưa kể tới việc bạn mất tiền thuê Vài lượng nhân công không hề bé khi bạn có nhiều đơn hàng để thực hiện, như vậy bạn đang vừa mất tiền vừa mất thời gian cho chính các vận hành này.

  giới thiệu in cuộn mang đến nhiều lợi thế về chất lượng.

  Còn nếu như với 1 giới thiệu in decal cuộn, kèm theo đó là công nghệ in decal cuộn, thì bạn có thể có được một tốc độ in ấn cao, độ chính xác và đồng đều tuyệt đối. Bạn thử tưởng tượng xem làm gì có một cái máy nào có thể làm tốt giúp bạn thực hiện thao tác này nhanh như vậy. Bạn in ra 100 tem nhãn & bạn sẽ thấy 100 thành phẩm xuất hiện trên sản phẩm đều có sự đồng đều tuyệt đối không chệch một milimet nào.

  công nghệ in decal cuộn có các điểm mạnh vượt trội

  Điều thứ 2 khiến bạn nên chọn lựa phương pháp in decal cuộn so với decal tờ thông thường chính là công nghệ này sở hữu các ưu điểm vượt trội. đầu tiên sẽ kể đến là nguyên liệu dùng để in ấn decal vô với phong phú, đa dạng, có thể là decal trong suốt, không thấm nước, dạng ngoài trời, trắng gương,…Tiếp đến là phương pháp in decal cuộn này được sử dụng cho nhiều mặt hàng khác nhau trong đời sống, từ đó thúc đẩy tốt kinh doanh và quảng cáo của từng doanh nghiệp. Hơn nữa phương pháp này cũng không khiến bạn phải thuê nhiều nhân công, không bao giờ phải thất vọng về chất lượng thành phẩm in ra. Mặc dù số vốn ban đầu phải bỏ ra khá lớn để đầu tư cho trang thiết bị máy móc, nhưng giá trị của nó vững bền & dài lâu theo thời gian.

  công nghệ in này sở hữu các điểm mạnh vượt trội khác nhau.

  Tuyệt vời hơn là bản chất của chính các thành phẩm tạo nên từ in decal cuộn này cũng thuyết phục được khách hàng khó tính nhất. Cụ thể là có khả năng thực hiện in từ 1 – bốn màu, thực hiện theo mẫu hoặc yêu cầu của khách hàng, decal cuộn có độ bám dính cao và cuối cùng là kỹ thuật in decal cuộn này được dùng trong rộng rãi vào sản phẩm của từng nhà máy, cơ quan xí nghiệp dịch vụ, siêu thị, hàng may mặc, thiết bị y tế, mã vạch sản phẩm…

  Như vậy bạn có thể làm tốt thấy được rằng kỹ thuật in decal cuộn này mang đến cho khách hàng các điểm mạnh vượt trội như thế nào và không khó để một doanh nghiệp in ấn có thể làm tốt chọn lọc được chia sẻ phù hợp, tối ưu nhất cho hoạt động cung cấp của mình.

  dịch vụ in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân thương :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  Website in danh thiếp ở Tân Phú : caohuyhoang.com

Chia sẻ trang này