phim le

Sửa máy in tại quận Gò Vấp TPHCM

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop - Linh Kiện' bắt đầu bởi dinhtung0806, 3/4/15.

 1. TP.HCM là nơi tập trung đông dân nhất, nơi đây cũng tập trung nhiều trường đại học và lượng sinh viên đang theo học tại các trường đại học cũng đông đảo. Do vậy nhu cầu in tài liệu, giấy tờ, đồ án, luận văn là rất nhiều. Vì những nhu cầu của đa số sinh viên và nhiều người đi làm thì nơi đây cũng sử dụng nhiều máy in, máy photocopy nhất. Đặc biệt là gần các trường Đại Học thì các cửa hàng chuyên in ấn, photocopy mọc lên dày đặc. Theo quan sát thì thấy quận Gò Vấp là quận có nhiều trường Đại Học và quận đông dân số nên những cửa hàng chuyên photocopy mọc lên san sát nhau. Ở Gò Vấp có nhiều trường cao đẳng đại học khác nhau như : Đại học công nghiệp, Nguyễn Tất Thành, Bách Việt, Cao đẳng kinh tế kỹ thuật, Đại học Hồng Bàng, cao đẳng kinh tế kỹ thuậ miền nam…Nhưng nơi tập trung nhiều máy in, máy photocopy nhất vẫn là trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM. Vì vậy nơi đây cũng có nhu cầu sua chua may in khá nhiều

  [​IMG]

  Đại Học Công nghiệp theo thống kê có khoảng 10000 sinh viên các hệ trung cấp, cao đẳng, đại học…Do vậy nhu cầu in tài liệu rất nhiều. Vì nhu cầu sử dụng máy in, máy photocopy thường xuyên do vậy không tránh khỏi tình trạng máy in bị hỏng liên tục, thường xuyên in bị mờ chữ, in chữ bị nhòe mực, có nhiều vết đen, kẹt giấy…làm cho nhiều sinh viên phải đợi lâu mới in được.

  Để khắc phục những tình trạng hỏng máy in công ty Điểm Nhấn chuyên sửa chửa các loại máy in, máy fax, máy photocopy..nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên chuyên sửa chữa máy in đã sửa cho rất nhiều tiệm photocopy ở quận Gò Vấp. Khi máy in bạn có vấn đền chỉ cần điện thoại là sau 15 phút chúng tôi có mặt để khắc phục tình trạng hư hỏng giúp bạn. Nếu máy bạn có vấn đề nghiêm trọng chúng tôi sẽ cho bạn mượn máy in miễn phí sau khi sửa xong chúng tôi sẽ lấy lại.

  Dịch vụ máy in Điểm Nhấn luôn uy tín, nhanh chóng và an toàn. Mỗi lần nhận sua may in chúng tôi đều ghi lại thông só kỹ thuật, giấy tờ biên nhận, các linh kiện đã nhận và chụp lại hình ảnh các linh kiện để bạn dễ dàng kiểm tra. Mọi linh kiện chúng tôi thay thể đều linh kiện chính hãng, bảo hành tại hãng và nếu sau khi sửa và lấy tiền mà máy in bạn có vấn đề chúng tôi sẽ không lấy phí bảo hành.

  Dịch vụ sửa máy in Điểm Nhấn rất mong được phục vụ các bạn để giúp cho công việc các bạn không bị gián đoạn và hi vọng sẽ giúp các bạn sinh viên in được những tài liệu tốt nhất phục vụ cho việc học tập.

  Chia sẻ xin ghi nguồn: http://suamayintainhagiare.com/sua-may-in-tai-quan-go-vap-tphcm/
Similar Threads: Sửa máy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Cửa hàng sửa máy tính theo yêu cầu tại tphcm tin cậy? 13/8/15
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Nơi nào sửa máy tính tại nhà tphcm chất lượng 16/4/15
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện So sánh việc tự sửa máy in với dịch vụ sửa máy in tại nhà 9/4/15
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Sửa máy fax tại nhà giá rẻ tại quận 10 12/3/15
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Sửa máy in lỗi không nhận lệnh in 3/3/15

Chia sẻ trang này