phim le

Sửa máy in lỗi không nhận lệnh in

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop - Linh Kiện' bắt đầu bởi dinhtung0806, 3/3/15.

 1. Một vấn đề rất bực mình mà nhiều người gặp phải khi sử dụng máy in là lỗi mình đã nhấn chọn lệnh in trên hệ điều hành rồi mà máy in lại im re, không thấy bất cứ dấu hiệu nào cho thấy là máy in hoạt động hay không? Không biết là mình đã nhấn lệnh in ăn hay chưa? Lỗi này thông thường xuất phát từ 2 nguyên nhân chính là do cáp kết nối giữa máy in và máy tính gặp vấn đề (đây là lỗi phần cứng của dây cáp), hoặc do phần mềm kết nối gặp vấn đề ( đây là lỗi phần mềm điều khiển máy in ). Lúc này bạn buộc phải sửa chữa máy in để khắc phục 2 lỗi này.
  [​IMG]
  Devices and Printers

  Có một vấn đề cần lưu ý phân biệt chính là lỗi máy in không nhận lệnh in hoàn toàn khác với lỗi máy in không in được ( máy in vẫn có tín hiệu đèn báo, vẫn nghe tiếng máy in chạy sau khi nhấn lệnh in nhưng lại không in được… ). Những trường hợp lỗi máy in không nhận lệnh in đôi khi bạn có thể tự kiểm tra và khắc phục, đối khi bạn phải nhờ đến sự can thiệp của các dịch vụ sửa máy in chuyên nghiệp. Có thể liệt kê ra một số lỗi khiến máy in không nhận được lệnh in như sau:

  _ Lỗi phần cứng, cáp kết nối gặp vấn đề: nếu các vấn đề về phần mềm điều khiển máy in, driver máy in đảm bảo cài tốt, Windows hoạt động ổn định mà máy in vẫn không kết nối được với hệ điều hành Windows ( biểu tượng máy in trên hệ điều hành windows trong mục Devices and Printers chưa sẵn sàng ), lúc này bạn cần xem lại cáp kết nối, thử thay một cáp kết nối khác nếu có thể.

  _ Lỗi phần mềm quản lý máy in: Nếu máy in đã được cấp điện từ nguồn điện và đèn tín hiệu đã sáng, nhưng loay hoay gửi lệnh in từ hệ điều hành thế nào máy in cũng không hoạt động, lúc này bạn cần xem lại driver máy in có hoạt động đúng chưa? Có đúng driver không? Nếu thấy cần thiết thì có thể cài lại driver máy in để khắc phục lỗi driver.

  _ Một số lỗi khác: đôi khi bạn cố gắng gửi lệnh in nhưng lại quên mất tiêu chưa bật nguồn máy in, hoặc bạn đã bật nguồn cho máy in mà nguồn vẫn không sáng do hư nguồn, lúc này bạn phải kiểm tra lại nguồn điện cho máy in. Hoặc cũng có thể đôi khi hệ điều hành Windows của bạn bị lỗi, hoạt động không ổn định cũng có thể gây phát sinh lỗi máy in không nhận được lệnh in, những lúc như thế này tuy hơi phiền phức nhưng cũng cần phải cài lại Windows cho máy tính.

  Ngoài ra nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc bạn không có đầy đủ kiến thức và phụ kiện cần thiết để có thể khắc phục lỗi máy in không nhận lệnh in, bạn có thể tham khảo một số dịch vụ sửa máy in quận Tân Bình, sửa máy in quận 10…những dịch vụ sửa máy in gần nơi bạn đang sinh sống hoặc làm việc.

  Chia sẻ bài viết xin ghi nguồn: http://suamayintainhagiare.com/sua-may-in-loi-khong-nhan-lenh-in/
Similar Threads: Sửa máy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Cửa hàng sửa máy tính theo yêu cầu tại tphcm tin cậy? 13/8/15
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Nơi nào sửa máy tính tại nhà tphcm chất lượng 16/4/15
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện So sánh việc tự sửa máy in với dịch vụ sửa máy in tại nhà 9/4/15
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Sửa máy in tại quận Gò Vấp TPHCM 3/4/15
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Sửa máy fax tại nhà giá rẻ tại quận 10 12/3/15

Chia sẻ trang này