phim le

Solar farm in vietnam mở rộng quy mô nhờ năng lượng mặt trời

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi haido92, 11/4/18.

 1. Điện mặt trời (tiếng Anh: Photovoltaics - PV), cũng được gọi là quang điện hay quang năng là lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng nhờ pin mặt trời. Ngày nay, do nhu cầu năng lượng sạch ngày càng nhiều nên ngành sản xuất pin mặt trời phát triển cực kỳ nhanh chóng[1][2][3].Sản lượng điện mặt trời tăng 48% mỗi năm kể từ 2002, nghĩa là cứ hai năm lại tăng gấp đôi và đã giúp ngành năng lượng này đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất thế giới. Dữ liệu đến hết năm 2007 cho biết toàn thế giới đạt 12400 MW công suất quang điện[4] trong đó khoảng 90% hòa vào mạng lưới điện chung[5], còn lại được lắp trên tường hay mái của nhiều tòa nhà gọi là hệ thống tích hơp điện mặt trời cho tòa nhà[

  [​IMG]

  1. solar farm in vietnam với dòng pin năng lượng mặt trời

  Với nghiên cứu hơn 40 năm cùng đội ngũ giáo sư kì cựu của trường Đh Bách Khoa đã sáng chế ra các tế bào quang năng. Những tế bào này giống con chíp chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng một chiều.Với khả năng đó SolarBK đã đưa vào ứng dụng trang trại điện năng tạo ra một hệ thống điện có công suất lớn nhằm phục vụ hệ thống nhà máy sản xuất.

  Đối với các hệ thống nhà máy lớn thì việc sử dụng trang trại điện năng mặt trời là việc hợp lý và tạo nên một hiệu ứng tốt cho các nhà máy.

  Với mục tiêu tiết kiệm điện năng cho nhà máy, tiết kiệm tới 40% chi phí điện cho các nhà máy sản xuất vậy thì việc đưa ứng dụng pin năng lượng mặt trời vào hệ thống sản xuất càng sớm càng tốt.

  2. Solar farm in vietnam đang dần trở nên phổ biến

  Đúng vậy với tính năng tiết kiệm chi phí tốt, lợi ích tốt, Solar farm in vietnam mang lại thì việc trở nên phổ biến là điều dễ hiểu. Để lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời cần một sự tính toán tỉ mỉ đến chi tiết. Về vị trí hướng sao cho diện tích tiếp xúc mặt trời nhiều nhất. Và phải đảm bảo hệ thống lắp đặt ổn định và đảm bảo được an toàn đối với tốc lực gió mạnh tự nhiên.

  Tiềm năng của mô hình này đang rất lớn và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong vài chục năm tới.Hệ thống trang trại năng lượng mặt trời sẽ phủ rộng rãi trên đất nước Việt Nam. Lúc đó ngành năng lượng sạch sẽ làm thay đổi ngành điện một cách ngoạn mục. Và hộ gia đình nào cũng sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện sinh hoạt hằng ngày.

  Vậy câu hỏi đặt ra là nếu hệ thống bị hỏng hóc và lỗi thì sự cố không có điện sẽ như thế nào và được sữa chữa trong bao lâu.Vì với hệ thống sản xuất không thể ngưng lại và chậm trễ được. Chúng tôi cũng khẳng định hệ thống được lắp đặt chuẩn và tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc để không để sai sót bất cứ một vấn đề kĩ thuật nào.

  Với hệ thống nghiên cứu có quy mô và được chuẩn hóa theo quy trình Solar farm in vietnam đảm bảo sẽ cho ra những hệ thống trang trại năng lượng mặt trời đúng chuẩn Châu Âu. Nhằm mang lại cho các doanh trại, nhà máy tại Việt Nam nguồn năng lượng dồi dào và chi phí thấp nhất có thể trong ngành điện hiện nay.

  Hãy sử dụng hệ thống trang trại năng lượng mặt trời để nhà máy bạn có thể đón đầu những xu hướng mới đồng thời tiết kiệm chi phí tối ưu.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BÁCH KHOA

  Trụ sở : 47 Lê Văn Thịnh, khu phố 5, P. Bình Trung Đông, Q.2, TP. HCM, Việt Nam

  Tel: (+84.28) 7300 6759 - Hotline: 1900636759

  Fax: (+84.28) 6255 8093

  Email: info@solarbk.vn

Chia sẻ trang này