phim le

SEOer cẩn thận với những mail này

Thảo luận trong 'Kiến thức SEO' bắt đầu bởi mavachrt, 6/5/14.

 1. Cách đây và tuần forum diễn đàn SEO cùng với site chính đang SEO bị hack mà không biết vì sao, cho đến hôm nay mới biết nguyên nhân tại sao, các bác xem ảnh thì sẽ rỏ nhé

  [​IMG]

  Lần trước cứ tưởng mail của đứa em cùng làm gửi mail xác nhận gì đó ở mấy forum SEO, thế là mắt nhắm mắt mở click vào và làm theo mấy bước sao gì gì nữa không nhớ, thế là hôm sao forum bị (từ kg được dùng) phải restore lại và site chính bị chèn 1 đống link thế này:

  [​IMG]
  Khắc phục xong đổi lại hết pass được hơn nữa tháng nay, hôm nay lại thấy cái mail này sinh nghi, kiểm tra lại thì ra là nó, nó là nguyên nhân.

  Anh em cẩn thận với loại này nhé!
 2. Mình cũng chưa có kinh nghiệm để chống các kiểu hack này, nhưng mà ko hiểu chỉ 1 click làm sao nó có thể đặt được text link trên site mình nhỉ>
 3. Nguy hiểm quá, chắc bọn này chỉ có ăn với ngồi hack quá
 4. chúc bạn luôn đắc khách :)
 5. nên tìm hiểu kĩ các mail trên, kick 1 phát thì ko bao giờ bị nó chèn được, m nghi là còn có các bước khác nữa, như đánh vào user và pass admin
 6. đúng rồi mình nghĩ click một phát thì nó k chèn được đâu, mình nghĩ là phải nhập user và pass mới bị, web của mình cũng đang xuất hiện một số đối tượng spamer roài.
 7. Bây giờ đủ trò chơi bọn hacker ở không rảnh suy nghỉ ra mấy cái trò đọc hại này
 8. Eo ơi sợ quá. Trước cũng có mấy lần nhận được mail như này, hên hồn là không click vào chứ không là lên dĩa luôn rồi.
 9. thực ra thì m chẳng bao giờ có thói quen mở mail ra chơi cả. mail diến đàn thì đăng ký 1 lần rồi thôi. mail web thì chỉ để đấy cho có. mail liên lạc thì chỉ nhận của bạn bè.

Chia sẻ trang này