phim le

sCloud thiết kế website theo tiêu chuẩn thế giới

Thảo luận trong 'Giới thiệu Website' bắt đầu bởi duonghuanit, 9/1/15.

 1. Bạn có một cửa hàng thương mại điện tử, thiết kế website bán hàng , hoặc đang bán một sản phẩm , dịch vụ. Bạn có thể có thứ hạng rất cao, sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh, và dịch vụ tốt, nhưng vấn đề là tính khả dụng khi khách hàng đi vào website của bạn, mặc dù nội dung là chìa khoá thiết yếu cho một website thương mại thành công và hiệu quả, nhưng bạn cũng không thể bỏ qua phong cách trình bày và hình thức thể hiện những nội dung đó. Công việc này đóng luôn vai trò quan trọng nhằm thu hút sự chú ý của người truy cập và dẫn đến các giao dịch mua sắm.
  [​IMG]

  Tiếp cận trang web của bạn từ một góc độ cả người tiêu dùng và người thiết kế web, bạn sẽ không chỉ tìm hiểu làm thế nào để tiếp cận với những đối tượng mục tiêu của bạn, nhưng bạn sẽ đạt được một sự hiểu biết tốt hơn về tầm quan trọng của điều hướng trang web và kiến trúc và cách chúng được tác động kinh doanh của bạn. báo cáo khả năng sử dụng của chúng tôi tập trung vào những điều sau đây có liên quan đến mục tiêu của công ty bạn:


  - Kinh nghiệm người dùng


  - Chuyển đổi


  - Danh mục chính


  - Kiến trúc


  - Tiếp cận


  - Ứng dụng thử nghiệm


  - Kêu gọi hành động


  - Thiết kế


  - Nội dung


  - Tài nguyên bổ sung


  - Kiến nghị


  Báo cáo trung bình 10 + trang.


  sCloud vạch ra cho bạn những gì cần phải được thay đổi để làm cho trang web của bạn thêm thân thiện, sCloud sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về làm thế nào để khắc phục sự cố. Chúng tôi xây dựng trang cung cấp các báo cáo khả năng sử dụng toàn diện nhất có thể để đảm bảo bạn có các trang web tốt nhất có thể.

  Tùy chỉnh nội dung Báo cáo phân tích của chúng tôi cũng có sẵn để cung cấp thêm thông tin chi tiết và đề xuất liên quan trực tiếp đến nội dung của trang web của bạn, bao gồm cả các tiềm năng chưa được khai thác. Chúng tôi cũng so sánh các trang web của bạn để đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn và cung cấp các khuyến nghị để cải tiến dựa trên nghiên cứu của chúng tôi.


  Hãy đến với sCloud thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp, nơi giải đáp tất cả những băn khoăn, yêu cầu va mong muốn của bạn !

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


  MÂY BẠC GROUP – sCloud.vn


  Liên hệ: 0936.2222.04 (Viber) – 0982.093.912 (Mr.Huy)

  Yahoo: hcv.boss

  Skype: hcv.boss

  Email: scloud.vn@gmail.com

  Website: scloud.vn
Similar Threads: sCloud thiết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu Website Tại sao chọn dịch vụ thiết kế web của sCloud? 14/1/15
Giới thiệu Website Quy trình dịch vụ thiết kế website sCloud 11/1/15
Giới thiệu Website Dịch vụ thiết kế và phát triển website sCloud 20/12/14
Giới thiệu Website sCloud thiết kế website 1500k free tên miền & hosting 13/12/14
Giới thiệu Website Làm website long thành, thiết kế web tại bình phước 5/12/15

Chia sẻ trang này