phim le

SaiGon Homes khu đô thị được yêu thích nhất

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi traungo, 16/10/17.

 1. SaiGon Homes khu đô thị được yêu thích nhất
  Chung cư SaiGon Homes Tọa lạc tại một trong những khu đô thị được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh, SaiGon Homes Bình Tân nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam sung túc tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, chuyển nhượng lẻ và giải trí đẳng cấp.

  [​IMG]

  Giao thông thuận tiện giúp cư dân có cách thức dễ dàng đi qua các tuyến điểm bàn giao thông của đô thị, nằm tại tại một trong một số ít khu đô thị được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh, ​
  SaiGon Homes Bình Tân Khu vực gần Đầm Sen vị trí giữa địa điểm tại mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam sung túc tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, giao dịch lẻ và giải trí cấp cao.

  DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP CHUNG CƯ GIÁ RẺ SÀI GÒN HOMES HƯƠNG LỘ 2 BÌNH TÂN CÓ NHIỀU ƯU ĐIỂM TỪ CHỦ ĐẦU TƯ, BẢNG GIÁ ĐẾN CÁC TIỆN ÍCH.

  Tiện ích.

  – 2 tầng huyết mạch thương mại đã ký hợp đồng với trung tâm thương nghiệp Coopmart.

  – Có hồ bơi khoáng mặn.

  – Dự án đã có giấy phép thi công .

  – Diện tích: 48m2-65m2-74m2-79m2 từ 1-2-3PN, WC.

  SaiGon Homes Bình Tân còn kết nối dễ dàng với những tiện ích ngoại khu đã đã đi vào hoạt động như Trung tâm thương mại AEON Mall, Pandora City, trung tâm thương nghiệp Co.op Mart, ĐH Công nghệ Thực phẩm cùng hệ thống trường học các cấp,… sẵn sàng phục vụ quan tâm của cư dân.

  Ngoài ra, vô số tiện ích như trường học, trung tâm y tế, trọng điểm mua sắm, công viên,… xung quanh SaiGon Homes Bình Tân đã được quy hoạch và xây để không ngừng nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

  Chủ đầu tư thương hiệu : Công ty TNHH Nhà Sài Gòn là đơn vị thành viên của công ty TNHH MTV Nhà Đẹp Sài Gòn một trong những đơn vị có thương hiệu đã xây lên nhiều công trình lớn tại Sài Gòn như tòa nhà Times Square Nguyễn Huệ, cao ốc văn phòng số 58-60 Nguyễn Tất Thành, nhà văn hóa Phụ Nữ – Phú Mỹ Hưng…. Đồng hành cùng nhu cầu nhà ở hiện tại với CDT căn hộ chúng cư Sài Gòn Homes chi phí thấp Hương Lộ 2 Quận Bình Tân là sự quyết định sáng suốt nếu như chúng mình đang tìm 1 căn hộ 2 hoặc 3 phòng ngủ thích hợp cho gia đình. Gọi ngay cho tất thẩy chúng tôi ví như bạn đang cần bảng giá cả tiến độ hoặc tiện ích của đề án căn hộ đẳng cấp Bình Tân giá thành thấp này.

  PKD.DA: 0905.222.379
Similar Threads: SaiGon Homes
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua bán nhà đất Dự án Saigon Homes Bình Tân Diện tích xây : 2.379,94 m2 16/10/17
Mua bán nhà đất Dự án chung cư cao cấp Saigonres Tower vốn khổng lồ 3/4/19
Mua bán nhà đất Saigon Star City ban công thông thoáng mang niềm tin 20/12/18
Mua bán nhà đất Chung cư SaiGon Metro Mall thiết bị nhập khẩu đường rộng rãi 30/10/18
Mua bán nhà đất Căn hộ cao cấp Saigon Metro Mall giá hợp lí 13/10/18

Chia sẻ trang này