phim le

Phương pháp học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi newskyschool, 23/4/17.

 1. Bạn cảm thấy bỡ ngỡ, khó bắt kịp với một ngôn ngữ mới, nhất là một ngôn ngữ khó như Tiếng Nhật. trung tâm dạy tiếng nhật tại hà nội sẽ bật mí cho bạn phuong phap hoc tieng nhat hiệu quả nhất dành cho người mới bắt đầu đã được nghiên cứu, phát triển suốt 4 năm và đã áp dụng thành công cho 10.000 học viên .

  1. Phương pháp học tiếng Nhật theo chiều rộng

  [​IMG] Bắt đầu học tiếng Nhật với phương pháp mới

  Đa phần các bạn học ngoại ngữ đều thường cố gắng đạt đến sự hoàn hảo ngay từ khi bắt đầu học tiếng Nhật, học thuộc 100% từ mới, phát âm chuẩn 100%, nhớ 100% ngữ pháp…
  Quan điểm của Akira là không cần thiết phải học như vậy khi mới bắt đầu. Học chính xác 100% sẽ tốn rất nhiều thời gian. Thay vì dành 10h thời gian học thuộc 1 bài 100% thì dành 10h để học 2 bài mỗi bài thuộc 80% sẽ tốt hơn. Quan điểm này cũng được áp dụng với các lớp dành cho người mới bắt đầu của Akira.
  2. Phương pháp học từ mới Để đạt trình độ sơ cấp tiếng Nhật N5 (Trình độ giao tiếp cơ bản của tiếng Nhật), bạn cần học thuộc khoảng 800 từ mới. Phải nói thêm rằng học từ mới tiếng Nhật khó hơn nhiều so với các ngôn ngữ khác vì tiếng Nhật sử dụng tới 3 bảng chữ cái, những bạn mới học tiếng Nhật chưa quen với bảng chữ cái tiếng Nhật sẽ gặp nhiều khó khăn để nhớ từ. Vì vậy nếu tự học tiếng Nhật, có thể bạn phải mất cả năm để học từ mà vẫn hay quên.

  Các học viên học khóa học sơ cấp với tần suất học 2 buổi/tuần tại Akira có thể học được tới 40 từ mới một tuần, tức học 800 từ mới chỉ trong 5 tháng. Để đạt được kết quả đó, các học viên Akira đã áp dụng cách học sau:
  – Học theo băng ghi âm. Vừa nghe vừa cố nhớ nghĩa của từ bạn nghe được.
  – Sử dụng thẻ học từ flashcard, một mặt ghi từ mới, một mặt ghi nghĩa tiếng Việt.
  – Ôn tập bằng phần mềm học tiếng Nhật Online của Akira, được cấp miễn phí khi tham gia khóa học.
  – Điều quan trọng nhất là bạn phải vận dụng từ mới vừa học. Dùng những từ mới để đặt câu với ngữ pháp bạn đã biết. Tập nói những câu đơn giản có từ mới, tốt nhất là tìm được bạn học cùng để trao đổi, tạo phản xạ giao tiếp với từ mới.

  3. Phương pháp học ngữ pháp Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ có cấu trúc ngữ pháp khó nhất thế giới. Có khoảng 40 cấu trúc ngữ pháp chỉ riêng ở trình độ N5. Nhiều học viên Akira khi mới học đã nhận xét rằng ngữ pháp tiếng Nhật rất khó để hiểu và khó vận dụng vào luyện tập vì nó khác hoàn toàn với tiếng Việt. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn các bạn đã có thể chinh phục thử thách học tiếng Nhật một cách dễ dàng. Bí quyết chính là vận dụng ngữ pháp đã học vào nhiều tình huống khác nhau trong thực tế.

  [​IMG]
Similar Threads: Phương pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt Tổng Hợp Khác phương pháp điều chỉnh rơ le áp suất cho máy bơm 6/3/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác Các bạn đã biết phương pháp lựa công ty in ấn catalogue chất lượng chưa? 6/3/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác những phương pháp làm khi in ấn decal 13/2/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác Phương pháp chọn lựa một đại lý in poster uy tín ở HCM 4/1/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác những phương pháp vận hành bơm nước tốt 3/1/18

Chia sẻ trang này