phim le

Những yếu tố làm gây ảnh hưởng tới thứ hạng website

Thảo luận trong 'Giới thiệu Website' bắt đầu bởi DangTin_iClick, 17/11/15.

 1. Thiết kế web tại Vũng Tàu: Phương pháp SEO hay tối ưu hóa web cho bộ máy tìm kiếm không phải là tạo ra các trang riêng biệt cho bộ máy tìm kiếm. Việc tối ưu hóa bộ máy tìm kiếmcó nghĩa là tối ưu hóa trang web cho người sử sụng tìm kiếm và cỗ máy tìm kiếm được coi là một người sửa dụng đặc biệt.
  [​IMG]
  Nếu bạn là người quản trị trang web (Webmaster) có quan tâm đúng đắn tới SEO và triển khai việc tối ưu hóatối ưu trang web đúng cách thì trang website sẽ trở nên cuốn hút cả khách hàng thường và máy tìm kiếm. Các bộ máy tìm kiếm như Google thường có rất nhiều thuật toán xếp hạng website , danh sách những thành phần thông số mà truyền thông 2ideas đưa ra sau đây bao gồm những thông số rất quan trọng có thể cải thiện công dụng, tính khả dụng của website cũng như thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm.
  1. Tốc độ tải trang web nhanh

  Tính khả dụng : người đọc không muốn đợi chờ trang web được tải xuống quá mất thời gian.

  Search Engine Optimization : máy tìm kiếm có thể đánh chỉ số trang của bạn nhanh và dễ dàng hơn.

  2. Trình bày trang web phải dễ đọc

  Tính khả dụng : Bố cục hợp lý sẽ giúp mọi người dễ đọc và nắm bắt nội dung, gia tăng số lượt trang được xem và tăng độ tin cậy thông tin đối với mọi người .

  Search Engine Optimization : Chữ trắng trên nền trắng hay các loại chữ quá nhỏ và ẩn thường bị các công cụ tìm kiếm cho vào spam.

  3. Nội dung trình bày rõ ràng

  Tính khả dụng : Tittlerõ ràng, phân chia thành các phần ngắn và dùng các danh sách sẽ giúp nội dung trang được nắm bắt dễ dàng hơn.

  Search Engine Optimization : Tittle, các đoạn và danh sách thường giúp bộ máy tìm kiếm tách lọc thông tin nội dung dễ dàng hơn và hiểu được trang đang đề cập chủ đề gì.

  4. Sử dụng thẻ IMG ALT cho hình ảnh

  Tính khả dụng : Sử dụng thẻ Alt để mô tả rõ ràng hình ảnh tương ứng, bạn sẽ giúp trình duyệt của người dùng vẫn hiển thị được nội dung của bức ảnh khi đường dẫn ảnh hay đường truyền có vấn đề hoặc thời gian tải ảnh quá lâu cũng như trình duyệt tắt chức năng tải các tài nguyên quá lớn. Thẻ ALT IMG còn giúp các trình duyệt không hỗ trợ đồ họa hay máy đọc của người sử sụng khiếm thị hiểu được nội dung hình ảnh.

  Search Engine Optimization : Phần lớn các máy tìm kiếm chưa thể phân tích được nội dung hình ảnh phức tạp, bởi thế bạn hãy sử dụng thẻ ALT IMG cho các hình ảnh để giúp cỗ máy tìm kiếm hiểu được nội dung hình ảnh.

  5. Chỉnh sửa trang báo lỗi 404((Đây là báo lỗi được trả về khi không tìm thấy trang Web – Not found error pages))

  Tính khả dụng : Khi gặp thông báo lỗi website không tìm thấy error 404, người dùng sẽ tự động rời website . Muốn giữ chân khách hàng , bạn phải tối ưu hóa trang báo lỗi, đưa ra các liên kết gợi ý hay form tìm kiếm hay sitemap để khách hàng tìm thông tin cần thiết.

  Search Engine Optimization : Cấu hình đúng báo lỗi trang 404 giúp máy tìm kiếm đánh chỉ mục hóa đúng các trang tương ứng, tránh được nội dung trùng lặp do cấu hình sai.

  6. Di chuyển dễ dàng

  Tính khả dụng : Các liên kết điều hướng (navigation link) rõ ràng và dễ dàng tìm thấy giúp người sử sụng website của bạn định vị và tìm được thông tindễ dàng.

  Search Engine Optimization : Các liên kết điều hướng chứa các keyword quan trọng giúp bọ tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm ra các nội dung và đánh chỉ số hóa dễ dàng.

  7. Nội dung quan trọng nằm trên cùng

  Tính khả dụng : Với những người dùng với màn hình cỡ nhỏ như netbook hay các thiết bị cầm tay, máy tính xách tay thì các nội dung quan trọng nên được hiển thị trên cùng.

  Search Engine Optimization : máy tìm kiếmsẽ đọc mã nguồn HTML theo thứ tự từ trên xuống dưới vì thế thông tin quan trọng trên cùng sẽ được đánh chỉ số trước.

  8. Tiêu đề chứ đựng thông tin hữu ích

  Tính khả dụng : Vì tiêu đề được hiển thị trên các tab của trình duyệt, bookmark, chế độ hiển thị trước, trang kết quả tìm kiếm v.v. nên việc đặt tên chính xác, tối ưu tiêu đề là rất quan trọng nhằm cung cấp thông tin cho người đọc .

  Search Engine Optimization : Tiêu đề là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc tối ưu hóa các yếu tố trên trang (On page SEO), nó kích thích mọi người lắp chọn khi hiển thị tiêu đề của trang trong kết quả tìm kiếm, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ nhắp chọn CRT.

  9. Đường dẫn URL ngắn gọn và xúc tích

  Tính khả dụng : Đường dẫn URL ngắn gọn xúc tích giúp người đọc dễ dàng ghi nhớ hơn.

  Search Engine Optimization : Nếu đường dẫn URL của bạn có chứa từ khóa thì sẽ giúp phần cải thiện thứ hạng. Một web động với quá 3 tham biến sẽ khiến cho việc đánh chỉ số củacỗ máy tìm kiếm gặp khó khăn.

  Trên đây chỉ là 9 yếu tố SEO hiệu quả ảnh hưởng tới thứ hạng của website trên trang kết quả tim kiếm, ngoài ra còn hàng trăm yếu tố khác được Google sử dụng trong thuật toán xếp hạng. Dịch vụ tư vấn SEO miễn phí và hỗ trợ doanh nghiệp sẽ giúp bạn liệt kê các yếu tố SEO cần được tối ưu hóa để đạt thứ hạng cao trên các máy tìm kiếm thông tin chủ yế như Google, Yahoo hay Bing (Microsoft).
  Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ Phòng tư vấn dịch vụ và chăm sóc khách hàng Thiết kế website tại Vũng Tàu.
  Công ty TNHH Truyền thông 2 IDEAS
  Địa chỉ: 391 Bình Giã, Phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu
  SĐT: Trần Quang: 090 168 1123/094 94 94 866
  Email: Contact@2ideas.info
Similar Threads: Những yếu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu Website Những điều khách hàng cần ở thiết kế website 29/12/14

Chia sẻ trang này