phim le

Những nguyên tố làm nên ưu thế của căn hộ Saigonhomes

Thảo luận trong 'Mua bán căn hộ' bắt đầu bởi tranhiep_116, 26/9/17.

 1. Nhờ thừa hưởng sẵn hạ tầng liên lạc phát triển, dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm thị trấn cùng chất lượng và nhân thể ích căn hộ vượt trội, chung cư chiến lược thương nghiệp và dự án căn hộ sài gòn homes
  đang hấp dẫn sự chú ý của người dân và giới đầu tư thị trường BĐS TP. Hồ Chí Minh.


  Giá cạnh tranh nhất trên thị trường


  căn hộ khu vui chơi và sản phẩm Saigonhomes vì tổ chức TNHH Nhà Sài Gòn làm sản xuất và đơn vị CP Dịch vụ BĐS Eximrs là doanh nghiệp phân phối độc quyền. căn hộ gồm 1 tầng hầm, 4 tầng thương nghiệp và 14 tầng dự án với 400 sản phẩm có từ 3 - 9 phòng ngủ. Đáng xem xét dự án Saigonhomes có mức giá rất là cạnh tranh chỉ từ 880 triệu đồng/căn. Đây là mức giá rất là hãn hữu không chỉ ở khu Tây Sài Gòn nhưng mà toàn thị trường TP. Hồ Chí Minh.


  Bà Trần Thị Cẩm Tú, TGĐ tổ chức CP Dịch vụ BĐS Eximrs - đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Saigonhomes - chia sẻ: yếu tố trước tiên hấp dẫn khách hàng và giới đầu tư BDS chú ý tới các căn hộ căn hộ bây giờ chính là giao thông tiện nghi, địa điểm đắc địa và sản phẩm Saigonhomes hoàn toàn đáp ứng tiêu chí này.


  căn hộ được xây tại 819 Hương Lộ 1, lộ giới mở mang 40m của P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân và Nằm ngay trung tâm khu vực phía Tây Sài Gòn - cửa ngõ về miền Tây của TP. HCM với phía Nam giáp đường cao tốc vành đai 2, phía Tây và Tây Bắc giáp Quốc lộ 1A và cao tốc Trung Lương…

  >>>>> Có thể sale quan tâm: trang web dang tin bds mien phi
  sản phẩm còn Tọa lạc Bệnh viện đa khoa Quận Bình Tân, UBND phường; Cạnh các Trường học cấp 1, 1 và 3; Cách Bệnh viện Nhi đô thị 2 km; Cách chiến lược quận Bình Tân và Tân Phú 2 km…. Đây được đánh giá là vị trí rất thuận lợi cho việc đi làm đi học và sinh hoạt hàng ngày của các người dân sinh sống tại sản phẩm Saigonhomes.


  Cùng với yếu tố hạ tầng, 400 căn hộ của sản phẩm Saigonhomes còn hấp dẫn do xây đắp ngắn gọn, mưu trí, tất cả các phòng đều vươn tới ánh sáng tự nhiên, giúp người dân hít thở khí trời trong lành.

  tags: chúng tôi còn http://ocbland.com/cho-thue-can-ho-the-sun-avenue

Chia sẻ trang này