phim le

những mô tả cần biết về máy bơm giếng

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi rickyson, 12/3/18.

 1. Dù cho đất nước đã phát triển và đời sống người dân được nâng lên rất nhiều, thế nhưng tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt vẫn còn chưa được giải quyết triệt để. Trong hoàn cảnh ấy, xài giếng khoan được xem là biện pháp hữu ích. Vậy bạn có biết làm sao để có giếng khoan? Hay nói phương pháp khác, bạn có biết những thông số cơ bản về máy bơm nước giếng khoan? Bài viết này có thể cung cấp mô tả cho bạn về vấn đề này.  1. Giếng khoan


  [​IMG]


  Giếng khoan là một công trình dạng hình trụ, đào sâu vào trong lòng đất tới những mạch nước ngầm để lấy nước sạch phục vụ cho sinh hoạt của người dân, của các nhà máy, nhà máy, cơ quan xí nghiệp nước… Bởi tính chất là tìm mạch nước ngầm, đường kính của giếng khoan thường không quá rộng, thay vào đó, giếng khoan thường khá sâu, tùy thuộc vào việc mạch nước ngầm ở nông hay sâu.

  Tìm hiểu thêm : may bom chim gieng khoan

  Giếng khoan thực chất không chỉ dẫn có chức năng duy nhất là tìm mạch nước ngầm để cung cấp nước sinh hoạt cho con người. Giếng khoan còn được sử dụng để tìm mỏ khoáng sản, mỏ dầu khí,... Tuy nhiên, chức năng phổ thông nhất có lẽ vẫn là tìm mạch nước ngầm phân phối nước sinh hoạt.


  2. máy bơm giếng khoan ( máy bơm hỏa tiễn )


  Để đào được giếng khoan đương nhiên người ta thường không dùng phương pháp đào tay, vì đây là bí quyết làm đối với mạch nước nông, tốn nhiều công sức & không thể hiện hiệu quá với các mạch nước sâu. Khi ấy, máy bơm nước giếng khoan chính là một giải pháp hữu hiệu.


  máy bơm điện chìm giếng khoan thường được thiết kế với dạng ống hình trụ với thân bơm làm từ inox bao lấy thiết bị máy móc bên trong. thiết kế này giúp bơm nước dìm sâu được xuống dưới nước để hút nước cũng như đẩy nước lên.

  Tham khảo : may bom hoa tien Galaxy 1 pha

  Nguyên lý vận hành của bơm nước giếng khoan dựa trên lực li tâm. Chất lỏng sau khi được đưa vào tâm quay của cánh bơm rồi đẩy ra ngoài cánh bơm theo lực li tâm. Khi này, cánh bơm truyền năng lượng từ bên ngoài vào cho dòng chất lỏng tạo ra áp năng và động năng giúp chất lỏng chuyển động.


  3. những dòng bơm nước giếng khoan chuyên dụng và mày bơm nước giếng khoan hộ gia đình


  hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất các sản phẩm máy bơm giếng khoan, phổ thông như GALAXY, GALAXY II … & mỗi thương hiệu lại sản xuất nhiều dòng sản phẩm với công suất khác nhau phù hợp với từng mục đích dùng trong của khách hàng.


  công ty TNHH Tân Huỳnh Châu cung cấp các sản phẩm bơm nước giếng khoan phổ thông. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi tự tin đảm bảo có khả năng đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hiệu quả nhất.


  Tân Huỳnh Châu tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm DONGYIN… từ THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  trang web máy bơm nước điện chìm chuyên dụng : tanhuynhchau.com
Similar Threads: những tả
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt Tổng Hợp Khác Giới thiệu những mẫu máy bơm nước của cty TNHH Tân Huỳnh Châu 6/3/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác Giới thiệu những cái máy bơm chìm hỏa tiễn tại công ty Tân Huỳnh Châu 18/10/17
Rao vặt Tổng Hợp Khác Tổng hợp những cửa hàng bán bánh bao ngon nức tiếng tại HCM 2/8/17
Rao vặt Tổng Hợp Khác những mẫu chung cư thiết kế phong cách tân cổ điển 24/7/17
Rao vặt Tổng Hợp Khác hướng dẫn làm món bò nhúng giấm tại nhà 20/6/17

Chia sẻ trang này