phim le

những mẫu máy bơm nông nghiệp các bạn phải biết

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi rickyson, 26/1/18.

 1. máy bơm nước nông nghiệp là mẫu thiết bị được sử dụng nhiều và phổ biến mà dường như hộ gia đình nào cũng có. Để mua được chiếc máy bơm ưng ý thì bạn cần phải có những hiểu biết nhất định về các cái máy bơm. Những chủng cái bơm nước cơ bản có thể làm tốt kề đến như: máy bơm cánh quạt, máy bơm khí nâng, máy bơm nước điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm nước piston, máy bơm phun,… trên thị trường nhiều chủng loại hiện nay. & nay, chúng tôi muốn giời thiệu đên bạn hai hãng sản phẩm bơm nước tiêu biểu là: bơm nước điện chìm & bơm nước hỏa tiễn.

  Tham khảo thêm : ban may bom nuoc hoa tien Galaxy II


  1. máy bơm hỏa tiễn
  [​IMG]


  Một mẫu bơm nước nông nghiệp dược úng dụng nhiều nữa là máy bơm nước hỏa tiễn. Tên gọi khác của dòng máy bơm này là máy bơm nước chìm giếng khoan, thường dược dùng trong để khai thác nguồn nước ngầm đồi với những giếng khoan, giếng đào có mức nước 30m trở lên. Cũng như máy bơm nước điện chìm, nó được đặt hoàn toàn trong nước. cấu tạo của máy bơm nước hỏa tễn rất đặc biệt, theo kiểu đa tầng cánh và rắp đặt theo phương thẳng đứng. bơm nước hỏa tiễn được sử dụng nhiều để xử lý nước sạch, phân phối cho sinh hoạt, sản xuất,…Máy bơm hỏa tiễn có ưu điển lớn là nằm ở công suất hoạt động vô cùng manh như “tên lửa”. Tuy nhiên quy trình rắp đặt tương đối khó hiểu đòi hỏi người đặt phải nắm vững quy trình mới có thể dùng trong hiệu quả được. Một lưu ý quan trọng là tuyệt đối không sử dụng máy bơm đối với những chất lỏng dễ bắt lửa, hay bị ô nhiễm như chất thải, bùn,…

  2. bơm nước điện chìm

  máy bơm điện chìm khác biệt với những loại máy bơm nước nông nghiệp thông thường khác ở điểm là động cơ vận hành của máy được đặt nằm hoàn toàn dưới nưới. Motor được bao bọc trong một khoang kín nước, tránh tác động, xâm nhiễm từ nguồn nước xung quanh. Nguyên lý vận hành của bơm nước điện chìm thực chất là máy bơm ly tâm kết hợp. Điện năng được truyền qua dây dẫn & làm quay motor. Lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm sẽ giúp cho lưu lượng nước được hút lên từ miệng hút rồi di chuyển qua thân bơm & đưa qua ống đẩy lên. cái máy bơm nước nông nghiệp này có điểm tốt là dễ dàng sử dụng, gọn không nặng, tính cơ động và hiệu suất làm việc cao. Tuy nhiên, chiếc máy bơm nước điện chìm này cũng “vấp” phải nhiều điểm yếu như dễ bị ăn mòn, rất dễ dàng bị hỏng bởi vì mẫu sản phẩm này được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ bị ăn mòn & tiến độ bào mòn cũng nhanh hơn gấp nhiều lần so vơi thông thường. Bên cạnh đó, một nhược điểm lơn nữa chính là gặp khó khăn trong việc thực hiện bảo trì vì hãng sản phẩm này yêu cầu cao về độ kín nước và luôn được đặt sâu dười nguồn nước. Khi xài bơm nước điện chìm cần chú ý đến việc dung quay xách thay vì dây xách khi di dời & không máy bơm nước ở mực nước quá thấp vì dễ dàng làm hỏng motor do motor không kịp làm nóng.

  Với những thông số trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm được máy bơm nước chuyên dụng hay bơm nước dân dụng phục vụ cho nông nghiệp nhà mình đạt tốt nhất. Hãy liên hệ đến chúng tôi- cty Tân Huỳnh Châu qua hotline: 1900 066 667 để dược tư vấn chi tiết và báo giá bạn nhé!  THC Viet Nam Group tuyển nhà bántrên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước điện chìm công nghiệp chuyên dụng mang hãng máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm nước điện thả chìm DONGYIN… từ công ty TNHH sx bơm nước Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  web site máy bơm giếng khoan : tanhuynhchau.com

Chia sẻ trang này