phim le

Những lý do nên mua swan nhơn trạch

Thảo luận trong 'Mua bán căn hộ' bắt đầu bởi hocon84, 23/2/18.

 1. Ngày 1/1/2017, Công ty Cổ phần Địa ốc Tín Nghĩa chính thức động thổ Khu đô thị swanpark city – một khu đô thị kiểu mẫu theo phong cách “Phố trong vườn” độc đáo của Singapore, nhằm kiến tạo môi trường sống chất lượng cao ở khu Đông Sài Gòn, đáp ứng nhu cầu ở, làm việc, sáng tạo và nghỉ dưỡng lý tưởng, vừa mang lại giá trị gia tăng bền vững lâu dài cho khách hàng.
  Sau lễ động thổ, Công ty Tín Nghĩa vừa triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng, cảnh quan cho Khu đô thị Dswanpark city và dự kiến công bố ra thị trường trong Quý I/2018.

  Theo thông tin từ Chủ Đầu Tư công bố ra thị trường swanpark city sẽ gồm:

  ♦ Lý do thứ 1: swanpark city cho bạn cuộc sống trọn vẹn với đẳng cấp khác biệt
  Được quy hoạch thành khu khép kín, ôm trọn hồ cảnh quan, khu biệt thự swanpark city 1 và swanpark city 2 mang đến một cuộc sống đẳng cấp khác biệt.

  Riêng tư nhưng không tách biệt, cư dân biệt thự swanpark city hoàn toàn không phải thu mình trong bốn bức tường kín đáo mà luôn chào đón bởi sự tươi mới mỗi ngày của thiên nhiên và sự mời gọi nồng nhiệt của cộng đồng năng động từ nhà phố kinh doanh Dragon Town và nhà phố vườn Dragon Garden. Nơi đây, giá trị sống được nuôi dưỡng lên tầm cao mới và giá trị giao thương được sinh sôi trên nền tảng những tiện ích cao cấp, bền vững cho cuộc sống nở hoa.

  »»» Đánh giá: 8/10 điểm

  ♦ Lý do thứ 2: swanpark city “Phố xây tổ ấm – tấp nập giao thương”
  Sở hữu vị trí mặt tiền trên các cung đường giao thương sầm uất, nhà phố kinh doanh swanpark city 1, 2 và 3 là nhịp đập sôi động, thiên đường mua sắm của swanpark city.

  Kiến trúc của swanpark city được tận dụng tối đa để có thể phục vụ cho cuộc sống gia đình cũng như thuận lợi cho việc kinh doanh mà vẫn hòa hợp với không gian xanh xung quanh. Thuận vợ thuận chồng, thuận thiên nhiên, tại swanpark city, tổ ấm của bạn được bền chặt không chỉ từ cơ hội kinh doanh vững chắc mà còn từ môi trường sống trong lành hiền hòa.

  »»» Đánh giá: 9/10 điểm

  [​IMG]

  ♦ Lý do thứ 3: swanpark city “Hòa nhịp sống xanh, kinh doanh đắc lợi”
  Hòa mình cùng khoảng xanh thơ mộng cho gia đình là không gian kinh doanh tiện lợi, sống tại nhà phố vườn swanpark city, bạn tìm được sự cân bằng giữa cuộc sống kinh doanh sôi động và thiên nhiên trong lành.

  Với phong cách thiết kế theo xu hướng không gian mở, kết hợp hài hoà lối sống xanh và tinh thần kinh doanh trong cùng một tổng thể, khu nhà phố vườn swanpark city gồm 3 tiểu khu 1, 2 và 3 là nơi ở tuyệt vời nhưng vẫn đảm bảo thúc đẩy cơ hội giao thương đắc lợi với giá trị gia tăng bền vững.

  »»» Đánh giá: 9,5/10 điểm

  ♦ Lý do thứ 4: Thiên nhiên xanh ươm mầm cuộc sống
  Lánh mình khỏi những bộn bề cuộc sống, swanpark city như một ốc đảo xanh mát mang trên mình kiến trúc đô thị mới, văn minh hiện đại với những cung đường nội bộ rộng đến 30m, thông thoáng, kết nối giao thông nhanh chóng, thuận lợi cùng vô vàn dịch vụ tiện ích cho ở tuyệt vời và kinh doanh đắc lợi.

Chia sẻ trang này