phim le

Những điều chú tâm khi thiết kế nội thất showroom điện thoại

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi webhuynguyen, 23/10/17.

 1. Những điều chú tâm khi thiết kế nội thất showroom điện thoại
  Thiết kế thi công nội thất showorom điện thoại hoặc phụ kiện điện thoại là rất trọng tâm, để mục đích thiết kế được nội thất tiệm máy tính vừa đẹp, vừa mới lạ, lại vừa mang đặc tính đặc thù riêng của hàng hóa, của danh tiếng, vừà thập toàn tiện dụng, hãy nhờ nhờ đến một vài thiết kế. Mời quý vị cùng nội thất Modern Decor nghiên cứu ở bài viết ngay bên dưới đây :

  1. Thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại nên có lối trẻ trung, năng động, thích hợp với thời đại:

  Thiết kế lôi cuốn sẽ giúp tiệm điện thoại của quí vị bắt mắt khách mua càng ngày càng nhiều. Hiện giờ, người mua của cửa hàng phần đông là một số thanh thiếu nên, một vài người thích, đổi model hoặc am hiểu về công nghệ, nên việc thiết kế bố cục nội thất cửa hiệu cũng mục đích tới “họ” nhiều hơn. Chính từ đó, cách thiết kế tiệm của quí vị cũng nên hợp thời, trẻ trung, năng động.

  [​IMG]

  2. Thiết kế lối qua lại giữa các quầy, kệ phải thông thoáng.​

  Nhằm bảo đảm sự dễ chịu cho người mua khi tham quan tại tiệm điện thoại của quí vị, cần phải chú trọng khi thiết lập bố cục lối đi lại lại giữa các quầy và lắp đặt nội thất thoáng khí.

  3. Những tủ trưng bày nên vừa ngang tầm nhìn của khách hàng cho dễ dàng quan sát và chọn lựa loại sản phẩm.

  Thiết kế thi công nội thất showorom điện thoại để cho khách mua dễ dàng nhìn, sờ, thấy hàng hóa của bạn thì việc trưng bày hàng hóa tại điểm thật hoàn hảo là tốt nhất. Tránh đặt các loại sản phẩm quá cao hay quá sâu làm khó người mua hàng khó khăn trong việc chủ động chọn mua sản phẩm mà phải nhờ đến các người kinh doanh hàng. Vì vậy, thiết kế kích cỡ tủ trưng bày và phương pháp bố trí loại sản phẩm rất là trọng tâm.

  4. Sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt.

  Sự chiếu sáng hợp lý là nhân tố quyết định nét sang trọng cũng như nét đẹp của các loại sản phẩm, cũng như cửa hàng của bạn.. Cần khéo léo chọn lựa các nguyên liệu có tính phản chiếu ánh sáng tiềm năng mục đích tô thêm lượng ánh sáng cho cửa hàng máy tính, điện thoại di động của quí vị. Những sản phẩm tạo cho nhấp nháy hơn.

  5. Thiết kế tông màu dùng cho khu sản phẩm, phần trưng bày và tiếp khách phải có sự tách biệt

  Chớ nên thực thi chỉ riêng một màu sắc cho cả cửa hiệu máy tính, phone của đơn vị , làm sự nhàm chán. Phải gắng sức liên tục dùng ít nhất từ 2 đến 3 sắc màu khác nhau cho khu sản phẩm, phạm vi trưng bày và địa điểm tại đón khách. Gian hàng của quí vị, nhìn có vẻ tuyến đường nét hơn và khách mua sẽ dễ dàng phân biệt các gian hàng khác nhau.

  6. Trang trí mang đặc điểm độc đáo danh tiếng sản phẩm

  Tùy thuộc loại sản phẩm của cửa hiệu mà có hình dáng thiết kế showroom hiện đại cửa hiệu sao cho hòa hợp . Thí dụ: tiệm của đối tác bán chủ yếu dòng loại sản phẩm của Apple thì thiết kế cửa hàng apple phải thường xuyên dùng hình ảnh như iphone, macbook, macbookpro, macbook air, ipad, ipad air,..

  7. Các điều cần tránh khi thiết kế tiệm máy tính, phone

  ngoài ra các xem xét để làm dấu hiệu cho khách hàng khi tìm đến tiệm của người dùng, quí vị cũng nên chú ý các điều cần tránh khi thiết kế tiệm máy tính, điện thoại :

  – Cần tránh trang trí chủ yếu khu vực trang trí sản phẩm tạo cảm nhận cho khách như đang ở nhà kho chứa, chứ không phải tiệm điện thoại.

  – Cần tránh thiết kế cửa hiệu tin dùng nhiều nguyên liệu dễ cháy.

  Xem chi tiết: http://gianguyendecor.net/thiet-ke-noi-that-showroom-dep/
Similar Threads: Những điều
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng Những điều cần chú trọng khi mua gạch bóng kiếng 29/9/16
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng Những điều lưu ý khi thiết kế phòng họp cho văn phòng 12/9/16
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng Trang trí và những điều cần chú ý 20/7/16
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng Những điều kinh doanh mở quán cafe 18/6/16
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng Thiết kế bếp nhà hàng và những điêu cần xem xét 1/6/16

Chia sẻ trang này