phim le

Những biện pháp nào hỗ trợ trị tàn nhang tận gốc

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 9/1/18.

 1. Tàn nhang là gì?

  Tàn nhang là những đốm xuất hiện trên da dưới dạng các đốm nâu nhạt hoặc nâu nhạt thường xuất hiện trên mặt, cổ và vai hoặc với những người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng Mặt Trời.

  [​IMG]

  Tàn nhang hoàn toàn vô hại. Nhiều người có thể nhầm lẫn triệu chứng của tàn nhang với các vấn đề nghiêm trọng khác về da. Ngược lại, một số căn bệnh nghiêm trọng hơn như ung thư da lại có những dấu hiệu tương tự như tàn nhang. Do đó, một khi xuất hiện các đốm có màu sắc bất thường trên da bạn cần đi khám bác sĩ da liễu. Ngày nay, đã có nhiều phương pháp điều trị tàn nhang giúp làm sáng và loại bỏ triệt để.

  Nguyên nhân gây ra tàn nhang?

  Sự gia tăng sản xuất melanin trong một số tế bào da khiến da trở nên tối hơn. Chúng xuất hiện dưới dạng các đốm đen trên bề mặt da hoàn toàn tương phản với màu sắc của phần da còn lại.

  Khi tiếp xúc với tia cực tím từ cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng mặt trời, các tế bào bạch cầu làm tăng sản xuất melanin, và da có xu hướng trở nên tối hơn và rám nắng. Sản xuất và sự lắng đọng này tạo ra sự bảo vệ xa hơn đối với các tia mặt trời. Tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời quá mức sẽ hình thành tàn nhang.

  [​IMG]

  Tàn nhang còn liên quan đến di truyền. Theo một số khảo sát thấy rằng những người có tông màu sáng hơn, tóc vàng hoặc tóc đỏ và màu mắt ánh sáng có nhiều di truyền có xu hướng tàn nhang nhiều hơn phần còn lại. Điều này chứng minh rằng di truyền đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của tàn nhang trên mặt hoặc bất kỳ phần khác của cơ thể.

  Nguồn: Blog Điều Trị Da
 2. trịtannhangtangocbangphuongphapgìvay.baivietrathuuichnhieulam
Similar Threads: Những biện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm Những biện pháp giúp tăng chiều cao nhanh nhất 5/8/16
Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm Những biện pháp này giúp tình trạng mụn hiệu quả tại nhà mà bạn nên biết 23/6/16
Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm Những điều cần lưu ý trước khi điều trị trẻ hóa da 6/8/18
Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm Những điều cần lưu ý nhất khi may đồng phục công sở 11/1/18
Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm Áo lớp tạo nên những mối tính bạn đẹp 7/1/18

Chia sẻ trang này