phim le

mô hình cho thuê văn phòng “ảo” đắt hàng!

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi ebvvietnam, 29/3/17.

 1. ebvvietnam SVIP

  văn phòng ảo là gì

  Việc kiếm văn phòng đã được anh Vũ Văn Đức , Giám đốc công ti Du lịch Chào Việt Nam xúc tiến nhiều tháng nay , song đến giờ , anh mới chọn lựa được loại hình văn phòng hợp lý với đặc trưng công ty mình qua hình thức thuê văn phòng "ảo".

  [​IMG]


  Tiện lợi và nhiều ưu điểm
  Sau khi nghe tư vấn cụ thể về loại hình văn phòng này , anh Đức đã quyết định ký hợp đồng với công ty cho thuê văn phòng trọn gói – dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ để tiện giao dịch.
  Anh Đức cho biết , thuê loại hình văn phòng này không mất quá nhiều thời gian , không những thế chỉ cần một nhân viên lễ tân là làm được tất cả mọi việc và có khả năng giao tiếp khi khách hàng đến làm việc.
  Thuê văn phòng ”ảo” , khách hàng chỉ việc lo những công việc cốt lõi , còn các việc khác như: trang trí văn phòng , kỹ thuật , hạ tầng mạng , điện , máy tính , nhân sự lễ tân hay thuê xe , tổ chức hội nghị , hội thảo… tất cả các công việc bên lề của một DN đều được cung cấp.
  [​IMG]


  "Nếu thuê văn phòng bình thường với mức giá từ 15 đến 20 USD/m2 , chúng tôi phải đầu tư thêm máy móc thiết bị , thuê nhân sự văn phòng , nhân viên dọn vệ sinh... Cần phải rất tốn thời gian và tiền nong. Trong khi thuê văn phòng trọn gói , văn phòng "ảo" cũng với mức giá này hoặc cao hơn không đáng kể , chúng tôi lại được phục vụ hoàn toàn , vừa tiết kiệm được tiền của , lại vừa không mất thời gian" - anh Đức tính toán.
  Giá thành thuê văn phòng trọn gói , van phong ao quan 3, quận 1 TP.HCM phụ thuộc vào vị trí và diện tích thuê , trung bình dao động từ 20 đến 40 USD/m2. Giá này bao gồm chi phí cho nhân sự lễ tân , dịch vụ bảo vệ , vệ sinh , kỹ thuật và nhiều công việc bên lề phục vụ cho hoạt động kinh doanh khác.
  Văn phòng trọn gói thường tập kết trong các tòa nhà tại khu trọng tâm , nơi thuận lợi giao dịch. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng khá nhiều , văn phòng cả gói cung cấp các loại diện tích khá Nhanh nhẹn từ 5m2 đến 30m2 , loại diện tích này rất hợp lý với các DN vừa và nhỏ tại Việt Nam.
  Anh Phạm Hồng Quang , đại diện công ty Hóa chất Đại Hùng , cho biết: “Nhu cầu chúng ta chỉ cần diện tích và chỗ ngồi vừa phải mà không thèm văn phòng lớn , đông người vì những văn phòng lớn ở một góc độ nào đó cũng rất lãng phí…”.
  bây giờ , nhiều công ty thuê văn phòng ở trong giao thiệp , đây là nơi rất khó để tiếp khách , nhận bưu phẩm nên họ cần một nơi chốn tại nơi trung tâm để đặt văn phòng “ảo” và tiện giao dịch.
  Anh Nguyễn Minh Khuê , Giám đốc công ti Abix cho biết , công ti anh đã có diện tích hơn 200m2 nhưng ở nơi khuất nên anh quyết định phải thuê văn phòng “ảo” nằm tại vị trí đắc địa tại 59 Lý Thái Tổ ( Hoàn Kiếm , Hà Nội ) để khách hàng dễ liên lạc.
  “Phất” nhờ… kinh tế có nhiều trở ngại
  Khái niệm văn phòng "ảo" ra đời tại Việt Nam từ năm 2000 , khi một số công ti địa ốc nước ngoài vào Việt Nam và mở ra hướng kinh doanh mới trong lĩnh vực này. Hiện nay , tại Hà Nội có khoảng 6 công ty cho thuê văn phòng full , văn phòng “ảo” và rất ăn nên làm ra , nhất là trong thời điểm kinh tế có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn thì loại hình dịch vụ này lại đang cho thấy tiện ích tức thì.
  Văn phòng "ảo" còn được cho là "văn phòng cho thuê 0m2". Những công ty đang ăn nên sản xuất là Regus , G-Office , Rexx Center , Văn phòng trọn gói...
  Anh Trịnh Đức Phú , Giám đốc công ti Văn phòng trọn gói ( văn phòng ảo ) , cho biết , trong thời kỳ khó khăn , nhiều DN thu hẹp sản xuất và hạn chế tiêu pha nên phải thu hẹp hoạt động kinh doanh. Để bớt phí tổn , giảm nhân lực… mà vẫn duy trì được hoạt động kinh doanh thì việc thuê văn phòng “ảo” đang là chọn lựa đầu tiên của nhiều DN , nhất là các DN vừa và nhỏ.
Similar Threads: hình thuê
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt Tổng Hợp Khác THuê máy chủ giá rẻ cấu hình cho Server Game tại VDO 11/8/14
Rao vặt Tổng Hợp Khác Bạn biết gì về quá trình hình thành tim thai của thai nhi 20/12/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác Mua serum cá hồi suiskin chính hãng ở đâu? 15/8/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác phương pháp điều chỉnh rơ le áp suất cho máy bơm 6/3/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác hướng dẫn cách thức thay thế ruột bình tích áp chính xác trật tự 3/3/18

Chia sẻ trang này