phim le

mở bán dự án saigon homes giá rẻ nhất thị trường

Thảo luận trong 'Mua bán căn hộ' bắt đầu bởi tranhiep_116, 20/9/17.

  1. Bà Trần Thị Cẩm Tú tổng giám đốc cong ty bds eximrs- đơn vị được chỉ định độc quyền phân phối dự án Saigonhomes - chia sẻ: Saigonhomes là một trong số ít căn hộ sản phẩm cao cấp giá rẻ tại khu Tây Sài Gòn. chung cư cộng hưởng giá trị, chất lượng tốt và vị thế uy tín cũng như năng lực của đơn vị CĐT Nhà Sài Gòn. Chúng tôi rất là vinh hạnh được hợp tác với Nhà Sài Gòn và tin yêu rằng, sản phẩm này sẽ tạo được tiếng vang trên thị trường.

    Có thể nói, ở thời điểm ngày nay không chỉ khu Tây mà toàn thị trường TP. HCM đều rất thi thoảng các chung cư có giá dưới 9 tỷ đồng kèm theo những một thể ích nội khu, ngoại khu chất lượng. chủ đầu tư Saigonhomes phân tích: Khu vực Tây Sài Gòn có nguồn công phu nhập cư bự nên nhu cầu nhà ở giá trị sản phẩm ở ngưỡng trên dưới một tỷ đồng rất mập. Song trên thực tế, không phải công ty nào cũng ưng ý làm nhà giá tầm trung bởi vì đã xác định đầu tư vào phân khúc này thì hẳn nhiên phải chấp nhận lợi nhuận thấp chứ chẳng thể có cao. Dù vậy, nắm bắt nhu cầu phát triển của khu Tây, chúng tôi đã đầu tư chung cư khu vui chơi và sản phẩm Saigonhomes. mục đích kiến tạo của chúng tôi là giúp người dân hoàn toàn có thể yên tâm an cư vì căn hộ được xây đắp với môi trường sống tiện lợi nhất cho cư dân nơi đây.

    Được biết, chủ đầu tư du an saigonhomes đã hợp tác với nhà băng BIDV để hỗ trợ thanh toán tốt nhất cho cư dân. Khi cư dân mua chung cư sẽ được ngân hàng BIDV cho vay 70% trong vòng 15 năm, với 4 năm đầu lãi suất ưu đãi và cư dân chỉ cần thanh toán trước 10% là có thể chiếm hữu ngay căn hộ.

    quý khách có nhu cầu mua căn hộ saigon homes liên hệ qua link http://ocbland.com/thong-tin-chinh-thuc-ve-can-ho-saigon-homes-binh-tan

Chia sẻ trang này