phim le

mở bán căn hộ golden mansion của cđt novalannd

Thảo luận trong 'Mua bán căn hộ' bắt đầu bởi tranhiep_116, 22/7/17.

  1. tham gia sự kiện khai trương đợt này, khách mua thu được rất nhiều ưu đãi khác biệt như: tặng lộc điền đến 36 triệu đồng, tặng từ 3 - 1 bộ máy lạnh cho khách mua căn (2 -3 PN), chiết khấu tới 14,5% nếu chọn lịch tính sổ nhanh và nhiều vàng tặng giá trị khác.

    Chưa hết, dự án còn bàn giao nhà hoàn thiện căn bản, phục vụ khuynh hướng chọn mua của nhóm khách Việt kiều, hay đến từ các thành thị khác.

    “Mỗi khi có dịp vào TP.HCM, tôi luôn “để mắt” một sản phẩm vừa gần trung tâm mà vừa phải thật gần phi trường Tân Sơn Nhất để tùng tiệm thời gian di chuyển. vì thế, tôi chọn ngay ocbland.com/thong-tin-chinh-thuc-ve-can-ho-golden-mansion/ tap doan novaland, Q.Phú Nhuận của Novaland.

    Trùng hợp là bè bạn tôi đang sống ở khu vực này cũng tham mưu giá trị đất và nhu cầu thuê ở đây khá cao, nên nếu không ở cũng không quá lo sợ việc cho thuê lại sản phẩm. quan trọng hơn, chung cư giao nhà hoàn thiện căn bản, đỡ tốn công tu chỉnh và giám sát cho những đứa ở xa như tôi”, anh Đức Lộc khách hàng tham quan nhà mẫu san sớt.
    Công ty chúng tôi mở bán dự án ocbland.com/dat-nen-long-hung-thanh-pho-bien-hoa-dong-nai/ cùng với dự án http://ocbland.com/can-ho-sunny-plaza-lam-thi-truong-phat-sot

Chia sẻ trang này