phim le

Mẫu rèm lá dọc đẹp cho không gian văn phòng hiện đại

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi lethinh2105, 26/11/19.

 1. Rèm lá dọc là loại rèm rất phổ biến hiện nay, nhất là ở các văn phòng, công ty. Cùng tìm hiểu về ứng dụng của rèm lá dọc và các mẫu rèm lá dọc mới nhất hiện nay.
  Rèm lá dọc là gì?
  Qua cái tên chúng ta cũng có thể hình dung được phần nào về loại rèm cửa này. Rèm lá dọc với kết cấu chính là các lá rèm được xếp dọc chồng lên nhau tạo thành phần thân rèm. Các lá rèm được liên kết với thanh ray bằng các ổ bi giúp rèm có thể trượt trên thanh ray một cách dễ dàng.

  [​IMG]
  Rèm lá dọc
  Với kết cấu các lá rèm xếp dọc đứng, rèm có thể xoay 180 độ chỉnh hướng và ánh sáng cho phù hợp. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của loại rèm cửa này.

  Ưu điểm nổi bật của rèm lá dọc
  – Khả năng chống nắng cực tốt: Rèm lá dọc có khả năng chống nắng hoàn hảo lên tới 100%. Ngoài ra các lá rèm làm từ sợi thủy tinh hoặc sợi polyeste sau đó được tráng phủ lớp nhựa PVC còn có thể giúp cản các tia UV có hại từ ánh sáng mặt trời

  [​IMG]
  Rèm lá dọc phòng khách
  – Thiết kế đẹp, độc đáo: Thiết kế của rèm lá dọc giúp căn phòng bớt nhàm chán với các lá rèm xếp dọc đều tăm tắp tạo điểm nhấn. Không gian ánh sáng mà rèm lá dọc mang lại cũng rất tuyệt vời với các chùm ánh sáng song song xuyên qua ô cửa.

  – Khả năng điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời: Rèm lá dọc có khả năng xoay 180 độ để chỉnh hướng sáng, đồng thời lấy được lượng sáng phù hợp. Ngoài ra, rèm còn có thể thu gọn kéo về 1 bên hoặc cả 2 bên, rất tiện lợi khi sử dụng.

  Ứng dụng của rèm lá dọc
  [​IMG]
  Rèm lá dọc văn phòng
  Các văn phòng hiện đại ngày nay hầu hết được bao quanh bởi các lớp cửa kính. Kính giúp văn phòng trông sáng sủa và nâng cao cảm hứng làm việc cho nhân viên, tuy vậy việc bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào gây chói mắt, làm mất tập trung, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc là điều không thể tránh khỏi. Giải pháp đưa ra không gì khác là lắp các bộ rèm bên trong và rèm lá dọc chính là đại diện tiêu biểu nhất khi còn được gọi là rèm văn phòng, bởi chúng được sử dụng ở hầu hết các văn phòng làm việc hiện nay.

  [​IMG]
  Rèm lá dọc văn phòng
  Lý do lựa chọn rèm lá dọc cho văn phòng chính là chúng được thiết kế rất đẹp, chi phí phải chăng và khả năng điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời, thích hợp cho nơi cần điều chỉnh ánh sáng liên tục như phòng làm việc.

  Ngày nay, với nhiều mẫu mã đa dạng hơn, rèm lá dọc cũng được sử dụng rất phổ biến trong các gia đình.

  Xem thêm các mẫu rèm thêu đẹp tại Rèm xuất khẩu Bình Minh.

  Một số mẫu rèm lá dọc đẹp 2019
  [​IMG]
  Rèm lá dọc văn phòng
  [​IMG]
  Rèm lá dọc phòng khách
  [​IMG]
  Rèm lá dọc phòng khách
  [​IMG]
  Rèm lá dọc phòng khách
  [​IMG]
  Rèm lá dọc phòng khách
  [​IMG]
  Nguồn: https://remxuatkhau.com/ung-dung-cua-rem-la-doc-cac-mau-rem-la-doc-dep-2019.html
Similar Threads: Mẫu rèm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng 10 mẫu rèm cuốn tranh đẹp tạo điểm nhấn cho căn phòng 4/12/19
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng Mẫu rèm roman xếp lớp cho không gian thêm phần lãng mạn 24/11/19
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng Làm mới không gian với các mẫu rèm mái vòm phá cách 24/11/19
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng Các mẫu rèm cầu vồng đẹp giúp toát lên vẻ hiện đại cho căn phòng 23/11/19
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng Mẫu rèm vải canvas, rèm cửa vintage trang trí đẹp, độc, lạ 23/11/19

Chia sẻ trang này