phim le

Master Kaycee Nguyen và niềm đam mê điêu khắc chân mày

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 28/11/18.

 1. Có hơn 90% số người không có đôi chân mày tự nhiên có dáng mày hài hòa cân đối, chính vì vậy mà nhiều người tìm đến phương pháp thẩm mỹ chân mày để tạo hình lại dáng mày cho đẹp hơn, không những vậy trong quan niệm Á Đông đôi chân mày

  Vì sao nên lựa chọn điêu khắc chân mày?

  [​IMG]

  Điêu khắc chân mày là đỉnh cao trong lĩnh vực phun xăm – tạo hình thẩm mỹ chân mày. Phương pháp sử dụng dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, điêu khắc từng sợi lông mày với đường cong uyển chuyển, mềm mại như cấu trúc sợi lông mày thật của con người và tạo từng sợi lông tỉ mỉ, nhìn dưới mọi góc độ, đều mảnh nhỏ, suôn mềm như các sợi lông thật trên da. Phần đầu lông mày sẽ được tạo hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.

  Trước khi thực hiện điêu khắc chân mày cần chuẩn bị gì?

  Lưu ý trước khi thực hiện điêu khắc chân mày thì các bạn phải tìm hiểu địa điểm mà các bạn sẽ gởi gắm cặp chân mày của mình. Tiếp theo là tìm hiểu về người nghệ nhân sẽ thực hiện điêu khắc chân mày là ai, xem hình ảnh khách hàng đã thực hiện bởi người nghệ nhân đó.


  Quy trình điêu khắc chân mày sẽ bao gồm những bước sau:

  • Đầu tiên: thực hiện tư vấn vẽ dáng,
  • Bước 2: sử dụng bút định hình để định hình lại dáng chân mày đã vẽ trước đó,
  • Bước 3: Ủ tê (trong vòng 30 – 40 phút tùy vào tình trạng da của mỗi người)
  • Bước 4: Lau tê, vệ sinh lại vùng chân mày.
  • Bước 5: Bắt đầu quá trình thực hiện điêu khắc chân mày ( 40 – 60 phút tùy ca)
  • Cuối cùng: Ủ mực và vệ sinh sạch, kiểm tra dáng lần cuối và thoa dưỡng.
  Điêu khắc chân mày có đau không?

  Trong quá trình thực hiện điêu khắc chân mày, người nghệ nhân sẽ lướt sợi bằng cán dao chuyên dụng nên sẽ gây ra tiếng “rẹt rẹt” có thể làm cho bạn thấy sợ và cảm nhận rõ tiếng dao hơn nên sẽ thấy đau. Đây là vấn đề về tâm lí và hoàn toàn có thể khắc phục được bằng nhiều cách khác nhau, trong đó có mở nhạc hay để bạn tập trung vào tiếng nhạc mà không quan tâm đến tiếng động của đường dao đi.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, tùy vào tình trạng da của khách hàng mà sự cảm nhận sẽ khác nhau, không phải ai cũng đều cảm thấy đau, có rất nhiều người sau khi điêu khắc chân mày trả lời rằng họ không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện. Chính vì vậy ngưỡng chịu đau của mỗi người không giống nhau, bạn hãy trao đổi trực tiếp với người nghệ nhận

Chia sẻ trang này