phim le

Lựa chọn dịch vụ thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái giá rẻ

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi webhuynguyen, 26/11/19.

 1. Có nên Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái giá rẻ tại TpHCM, tư vấn lựa chọn giải pháp điện mặt trời áp mái phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư thu hồi vốn mô hình hệ thống điện mặt trời trọn gói uy tín.

  Hiện nay người dân lắp đặt Thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình áp mái ngoài có thêm nguồn điện để dùng, điện dư có thể bán lại cho ngành điện. Theo thông tư 05 của Bộ Công thương, giá ngành điện mua lại điện mặt trời từ người dân trong năm 2019 là 2.134 đồng/kWh.

  Lựa chọn dịch vụ thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái giá rẻ

  [​IMG]

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái lắp đặt tại hệ thống điện mặt trời cho gia đình sẽ được bảo hành trọn gói 20 năm không hư hỏng gì cả, đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái độc lập thì cứ 3 đến 5 năm thì cần thay mới một bình ắc-qui với giá khoảng hơn 3 triệu đồng, với hệ thống 1kW cần khoảng 6-8 chiếc bình như thế. Vì vậy chúng tôi khuyên người dân nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái hòa lưới để tiết kiệm chi phí.

  Chi phí lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái gia đình rất da dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng, giải pháp tối ưu hay sử dụng hệ thống điện như thế nào? Lựa chọn vật tư điện ra sao từ đó mới có bảng báo giá chính xác trong việc thi công trọn gói hệ thống điện mặt trời.

  Lựa chọn dịch vụ thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái giá rẻ công ty điện mặt trời cohuco

  [​IMG]

  Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực thi công Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là gì? và sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung. nhiệt tình, tận tâm và có tay nghề cao trong thi công hệ thống điện củng như điện năng lượng mặt trời áp mái nên quý khách có thể yên tân về dịch vụ của chúng tôi.

  Khi Thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình ngừng hoạt động do sự cố sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng bài toán hoàn vốn của doanh nghiệp. Với quy trình và chính sách hỗ trợ thân thiện, linh hoạt, chúng tôi cam kết dịch vụ sau bán hàng được giải quyết nhanh chóng trong vòng 48 giờ chỉ với một cuộc gọi đến hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0918 256 001
Similar Threads: Lựa chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng Lựa chọn công ty thi công cừ larsen chuyên nghiệp 22/3/17
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng Lựa chọn công ty cho thuê và thi công cừ larsen tại Tp.HCM 20/2/17
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng Đá suối sự lựa chọn hoàn hảo cho sân vườn của bạn 5/2/17
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng Thông tin lựa chọn loại ghế Ghế sofa da 14/7/16
Nội ngoại thất - Kiến trúc - Vật liệu xây dựng Tìm và chọn lựa công ty cung cấp đá ốp tường sân vườn uy tín 6/7/16

Chia sẻ trang này