phim le

lựa chọn bơm nước giếng khoan gia đình nào hiệu quả ?

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi rickyson, 17/3/18.

 1. máy bơm là một công cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. bơm nước giếng khoan hộ gia đình trên thị trường ngày nay có rất nhiều cái và kiểu dáng khác nhau để bạn có thể thỏa sức chọn lựa.
  [​IMG]
  những loại máy bơm giếng khoan hộ gia đình ngày nay đến từ nhiều hãng như máy bơm nước hỏa tiễn Galaxy, Lishiba, bơm nước điện chìm Dongyin,... mỗi loại đều có những ưu & nhược điểm nhất định có khả năng phát sinh trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy trước khi chọn mua một chiếc máy bơm nước cho gia đình minh bạn cần đưa ra các tiêu chí lựa chọn để có một chiếc bơm nước phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn.

  Tham khảo : máy bơm nước nông nghiệp chuyên dụng giá rẻ

  Khi chọn máy bơm nước giếng khoan gia đình điểm lưu ý đầu tiên là bạn cần lưu ý đến yêu cầu của gia đình bạn. Nếu gia đình bạn ít thành viên & nhu cầu dùng trong nước không nhiều thì bạn có khả năng lựa chọn mua máy bơm nước có công suất khoảng 125W. Trong trường hợp nước chảy đến nhà bạn yếu và bạn có yêu cầu nhiều thì bạn có thể chọn lọc bơm nước có công suất khoảng 200w - 250w. Nếu nhà bạn là nhà từ 4 -5 tầng và có sử dụng vòi sen thì hiệu quả hơn hết bạn nên ứng dụng bơm nước chân không. ứng dụng máy bơm mẫu này có thể làm tốt giúp tăng áp suất nước và làm nước chảy đến vòi hoa sen mạnh hơn.

  Kế đến để chọn máy bơm giếng khoan gia đình phù hợp bạn cần căn cứ vào mục đích dùng & sức chứa của bể nước nhà bạn để chọn lựa bơm nước với lưu lượng nước phù hợp. Nếu như bể chứa nước nhà bạn có sức chứa lớn thì bạn nên lựa chọn máy bơm nước có lưu lượng nước lớn & ngược lại bạn cũng không nên chọn lựa một máy bơm nước lưu lượng lớn nếu như bể nước nhà bạn có sức chửa nhỏ. Ngoài ra, máy bơm nước gia đình thường hay được xài là máy ly tâm & bơm nước hút chân không. Mỗi cái có những công dụng chính khác nhau. Ví dụ như bơm nước ly tâm hướng dẫn có công dụng đẩy nước dâng trào còn máy hút chân không có thể hút nước trực tiếp từ ống và máy bơm nước lên bể trên cao. Vì vậy, tùy kiểu nhà của bạn mà bạn có khả năng chọn bơm nước ly tâm hoặc bơm nước chân không để phù hợp nhất với hộ gia đình của bạn.

  Tham khảo thêm : bán máy bơm hỏa tiễn Galaxy

  Mặt khác, để chọn lựa máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình hay máy bơm nước chuyên dụng hiệu quả bạn nên cân nhắc về trị số của máy bơm nước để phù hợp với hộ gia đình bạn. Trị số được coi là phù hợp thường cao gấp 1.5 lần trị số thực tế. Tức là khi chọn máy bơm bạn nên lựa chọn máy có độ đẩy cao gấp 1.5 lần so với chiều cao của nhà bạn là thích hợp. Trên đây là 1 số lưu ý khi chọn lựa máy bơm nước giếng khoan gia đình. Trước khi mua bạn nên tìm hiểu trước về yêu cầu của hộ gia đình & điều kiện thiết kế của ngôi nhà để chọn lọc được máy bơm phù hợp với gia đình hơn cả.

  cty THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  website may bom nuoc nong nghiep : tanhuynhchau.com
Similar Threads: lựa chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt Tổng Hợp Khác Lựa chọn công ty cung cấp gạch bông gió xi măng 29/1/19
Rao vặt Tổng Hợp Khác Lựa chọn máy năng lượng mặt trời và những thông tin cần nắm 17/3/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác Tân Huỳnh Châu là sự chọn lựa nhà kinh doanh máy bơm giếng tốt nhất 14/3/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác hướng dẫn lựa chọn mua máy bơm giếng 5/3/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác Tại sao lựa chọn máy bơm điện chìm giếng uy tín 12/2/18

Chia sẻ trang này