phim le

LỢi ích cỦa viỆc triỂn khai phẦn mỀm kẾ toán gama.smb.,

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop - Linh Kiện' bắt đầu bởi nhutran, 4/9/14.

 1. Lợi ích cho kế toán
  [​IMG]

  Kế toán sẽ cực kỳ nhẹ nhàng nếu có phần mềm GAMA.SMB®. Phần mềm đã được lưu số liệu một cách an toàn, ngăn nắp và chính xác. Bất cứ khi nào kế toán muốn truy xuất số liệu, xem báo cáo đều có tất cả.

  Kế toán sẽ rất thoải mái về công việc của mình. Những bước tính toán phức tạp như là tính giá tồn kho, khấu hao TSCĐ, phân bổ chi phí, tính chênh lệch tỷ giá, kết xuất số liệu lên các báo cáo tài chính,… chương trình đã chạy hoàn toàn tự động, số liệu chính xác. Giúp cho kế toán tự tin hơn, có nhiều thời gian hơn để làm những việc khác.

  Vì phần mềm rất dễ sử dụng, chính vì thế người làm kế toán chưa có kinh nghiệm cũng rất dễ dàng tiếp cận, việc đào tạo chỉ thực hiện một ngày là có thể nắm bắt một cách thành thạo.

  Phần mềm cho phép nhập từ Excel và xuất dữ liệu ra Excel, vì thế kế toán rất linh động trong việc cung cấp các biểu mẫu báo cáo, phân tích số liệu và gửi cho các Sếp và các bộ phận liên quan một cách nhanh chóng.

  Lợi ích cho chủ doanh nghiệp
  [​IMG]

  Chủ doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về số liệu của mình. Số liệu được bảo mật tuyệt đối. Số liệu kế toán được xuyên theo dõi xuyên suốt từng ngày từng năm. Rất dễ dàng cho việc báo cáo phân tích xuyên năm, xuyên tháng,.. Ngoài những báo cáo chuẩn tắc về kế toán, phần mềm GAMA.SMB® còn cung cấp các báo cáo quản trị nội bộ. Dễ dàng có số liệu để quyết toán hàng năm.

  Việc nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi cũng không ảnh hưởng đến việc kế toán của công ty.

  Với một chi phí rất rẻ, 5 triệu Việt Nam đồng, doanh nghiệp sở hữu ngay một phần mềm kế toán, đáp ứng việc ứng dụng CNTT cho phòng kế toán.

  Phần mềm GAMA.SMB® được phân quyền chặt chẽ, kiểm tra chéo,… đảm báo tính khách quan và chính xác của phòng kế toán.

  Lợi ích cho các bộ phận khác
  [​IMG]

  Khi phòng kế toán sử dụng phần mềm GAMA.SMB® để tác nghiệp, các bộ phận khác có thể sử dụng dụng chung bằng quyền “chỉ đọc” để có thể xem số liệu nhanh. Khi có phần mềm GAMA.SMB®, số liệu kho, công nợ,.. phòng kế toán cung cấp một cách nhanh chóng, kịp thời.

  Phòng kinh doanh, kho,.. có được thông tinh nhanh để đáp ứng công việc tác nghiệp của mình như là trả lời cho khách hàng, kiểm kê số liệu thực tế ở kho.
  Lợi ích khác

  Khi sử dụng GAMA.SMB® không chỉ tiết kiệm chi phí cho công ty mà còn tiết kiệm được thời gian, nâng cao tính chuyên nghiệp của cả công ty.Tạo cho công ty có tính hệ thống, không lệ thuộc vào một nhân viên hay một “bí quyết” che phủ nào.

  Ngoài lợi ích trực tiêp từ phần mềm, doanh nghiệp được hưởng những dịch vụ tư vấn miễn phí, cụ thể như là: tư vấn thông tư, biểu mẫu kế toán mới, cách thức hạch toán kế toán,…

  Hãy like Fanpage của chúng tôi theo địa chỉ sau:http://goo.gl/Am2uAV để được cập nhật các bài viết mới nhất về sản phẩm.

  Hoặc Click vào đây để đăng ký xem demo phần mềm MIỄN PHÍ.http://goo.gl/sVbp5j
 2. lúc trước học đại học, trường toàn dạy trên misa không.
Similar Threads: LỢi ích
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà có những lợi thế gì 19/9/15
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Sửa máy in lỗi không nhận lệnh in 3/3/15
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện So sánh việc tự sửa máy in với dịch vụ sửa máy in tại nhà 9/4/15
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Diemnhan.net ra mắt dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS SSD tốc độ cao 9/4/15
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Hỗ trợ công việc dễ dàng với gói dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS 7/4/15

: aaaaaaaaaa

Chia sẻ trang này