phim le

Lịch sử hình thành và phát triển cty Tân Huỳnh Châu

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi rickyson, 12/10/17.

 1. THC là một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung cấp máy bơm hỏa tiễn tân huỳnh châu uy tín và chất lượng. hiện nay, cty TNHH Tân Huỳnh Châu đang cung ứng các hãng sản phẩm bơm nước chất lượng như máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, LISHIBA, ZIPUMPS, SAGO, máy bơm nước điện chìm DONGYIN… & đang tiếp tục đầu tư nhiều trang thiết bị khoa học kĩ thuật tân tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, THC còn cung cấp các mẫu tủ điều khiển, dây điện, cáp treo bơm & những vật tư dùng trong bơm nước.
  [​IMG]
  các sản phẩm bơm nước giếng khoan của Tân Huỳnh Châu sở hữu động cơ kỹ thuật mới, không nặng điện, chạy được điện yếu, cánh bơm làm từ sợi nhựa công nghiệp, chống mài mòn, bền bỉ; được kiểm tra bằng quy trình kiểm soát chất lượng tiến bộ, nghiêm ngặt. linh kiện ngoại nhập, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe & môi trường. Sản phẩm được bọc hoàn toàn bằng vỏ inox 304, chống sét rỉ & ăn mòn của tự nhiên. Motor dùng dầu giải nhiệt & bôi trơn ReNoLin FG46 nơi sản xuất từ Cộng hòa Liên Bang Đức thân thiện với môi trường & an toàn cho người xài.

  cty TNHH áp dụng hệ thống quả lí tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015 đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, kỹ thuật từ Đức, Ý, Nhật Bản sản xuất ra các sản phẩm bơm nước chất lượng tốt, vận hành ổn định, liên tục tạo ra lưu lượng và cột áp nước lớn, chống chịu được sự ăn mòn từ những tác nhân môi trường.

  Trong suốt quá trình hình thành và tân tiến công ty TNHH Tân Huỳnh Châu luôn đón nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng & sự tin cậy từ người tiêu sử dụng.

  I. Lịch sử hình thành cửa hàng Tân Huỳnh Châu

  Giai đoạn 1993 – 2002

  Tiền thân là một cơ sở cơ khí nhỏ có tên Điện cơ Châu, ông Huỳnh Thảo Châu (Hiện nay là tổng giám đốc công ty) bắt đầu học nghề, sửa chữa và mua cung cấp các dòng bơm nước trục ngang, cho đến nay những chiếc bơm nước mẫu này vẫn còn phổ biến tại một số vùng nông thôn.

  Giai đoạn 2003 – 2006

  Năm 2003, có những bước đi đầu tiên trong việc nghiên cứu & lắp ráp bơm nước hỏa tiễn có thương hiệu AZIT, CAPWA. Cũng chính trong năm này cty TNHH Tân Huỳnh Châu được xây dựng, trụ sở chính tại 31B Nguyễn Văn Bứa, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

  Năm 2004 - 2005, cty mở cửa hàng tại nhiều khu vực trên Tây Nguyên, bước đầu gặt hái được các thành công nhất định về niềm tin của quý khách, năng suất cũng như sản phẩm bán ra thị trường, đem về những nguồn thu lớn.

  Giai đoạn 2007 – 2010

  Năm 2007, với sự kiện Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại Thế Giới (WTO), tạo sự thông thương cho hàng hóa ra nước ngoài, máy bơm hỏa tiễn của Tân Huỳnh Châu được xuất khẩu sang một số nước và nhập khẩu dây chuyền sản xuất và máy móc tân tiến để cải tiến và nâng không thấp chất lượng sản phẩm.

  phát triển nguồn nhân lực có tay nghề, mở rộng thị trường mới, thắt chặt mối quan hệ với quý khách hàng truyền thống.

  Cho ra mắt hãng máy bơm nước hỏa tiễn mới ZIPUMPS, SAGO, BELLGOLD, mà đến ngày nay những hãng này vẫn nhận được sự tin xài từ người sử dụng.

  Giai đoạn 2011 – 2016

  Năm 2011, công ty TNHH khai trương chi nhánh tại xã Ea Nuol, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đak Lak, đây là trung tâm bán hàng hóa, bảo dưỡng, sửa chữa phục vụ cho các tỉnh: Đak Lak, Gia Lai, Lâm Đồng, Đak Nông, Phú Yên.

  tân tiến thị trường ra những tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, miền Trung & miền Bắc.

  Sau một năm, đã có trên 100 nhà kinh doanh - đại lí & 6500 công ty TNHH trên khắp cả nước, giúp đưa máy bơm nước hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu đến rộng rãi người tiêu xài.

  Năm 2015, được xem là cột mốc lớn trong quá trình tiến bộ, đánh giá là bước tiến vượt bậc của cty Tân Huỳnh Châu với sự xuất hiện của các dòng máy bơm nước điện chìm giếng khoan nhập từ nước ngoài GALAXY, LISHIBA, máy bơm nước điện chìm DONGYIN…Chất lượng vượt trội cho áp suất & lưu lượng nước rất lớn, hơn thế nữa những dòng bơm nước GALAXY tiết kiệm hơn 25% điện năng tiêu thụ.

  Song song đó, khởi công xây dựng xưởng sản xuất tại Đak Lak, năng suất sản phẩm xuất ra thị trường là hơn 1000 sản phẩm/ngày.

  Giai đoạn 2017 – 2022

  Bước sang năm 2017, kỉ niệm 15 năm thành lập, cửa hàng Tân Huỳnh Châu nâng cấp hệ thống văn phòng mới, chuyên nghiệp hơn, di dời xưởng sản xuất sang tỉnh Long An và khởi công xây dựng nhà máy sản xuất tại Nghệ An.

  Đầu tư, xài những tân tiến khoa học – kĩ thuật vào dây chuyền sản xuất máy bơm hỏa tiễn, cho ra mắt những thế hệ sản phẩm mới, kỹ thuật mới, chất lượng mới.

  Khai trương Showroom tại một số tỉnh, mở hội nghị Nhà cung cấp trên toàn quốc & đưa ra định hướng tiến bộ trong 5 năm tới.

  II. Logo qua từng thời kì & những thành tích đạt được

  Logo cũng có sự thay đổi gắn liền với sự tân tiến của công ty:

  những chứng nhận và giải thưởng:
  • Cúp vàng hội nhập kinh tế quốc tế lần thứ nhất 2008
  • Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008
  • hãng sản phẩm uy tín và chất lượng không thấp 2009
  • Cúp vàng văn hóa Doanh Nghiệp lần thứ hai 2009
  • Giải cầu vàng chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn
  • Cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng”
  • Huy chương vàng & chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng không thấp
  III. Niềm tin của khách hàng với cửa hàng Tân Huỳnh Châu

  Lời nhận xét của đại diện nhà bán tại một số tỉnh, thành:
  • Anh Nguyễn Văn Thủy – Nhà bán Trung Thủy (Tỉnh Đak Nông)
  “Galaxy & Sago tôi đã sử dụng rất nhiều, chất lượng rất tốt, tiêu tốn điện năng ít, thả sâu, nước rất đạt.

  Chúng tôi mong muốn cty TNHH ngày càng có nhiều sản phẩm hiệu quả hơn nữa để phục vụ cho nhu cầu khách hàng ngày càng cao.

  Xin cám ơn!”
  • Anh Nguyễn Đình Nam – Nhà bán Tiến Phát 1 (Long Khánh, tỉnh Đồng Nai)
  “Sau một thời gian gắn bó với công ty TNHH, tôi thấy được công ty có nhiều bước ngoặc hiện đại lớn mạnh. công ty TNHH đã đáp ứng đủ cho nhà phân phối về mặt hỗ trợ thị trường.

  cửa hàng cần mở rộng hơn nhiều showroom hơn nữa để sản phẩm chúng ta được người dân biết đến nhiều hơn.”
  • Anh Chúng A Sáng – Nhà phân phối Sáng (Định Quán, tỉnh Đồng Nai)
  “Cám ơn cửa hàng đã hỗ trợ tôi chăm sóc quý khách hết mình. Sản phẩm máy bơm của cty Tân Huỳnh Châu tiết kiệm điện năng & đạt nước.

  Về mặt bảo hành xử lí nhanh & không để quý khách hàng đợi lâu, đó là một điều rất hiệu quả.

  Tôi mong muốn mối quan hệ hợp tác với công ty TNHH Tân Huỳnh Châu ngày càng gắn kết hơn, bền vững hơn và cùng hiện đại trong thời gian sắp tới.”
  • Anh Nguyễn Đức Thiệu – Nhà kinh doanh Ngọc Phượng (Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng)
  “Thời gian qua cty Tân Huỳnh Châu đã làm rất tốt về mặt hãng cũng như chăm sóc quý khách rất nhiệt tình.

  Cảm ơn cty Tân Huỳnh Châu nói chung & anh em phòng bán nói riêng, đã đóng góp rất nhiều cho cty Ngọc Phượng xây dựng nên showroom tại thành phố Lâm Đồng.”

  IV. Cam kết của cửa hàng Tân Huỳnh Châu với quý khách hàng – Người lao động – Xâ hội

  Trách nhiệm đối với quý khách
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội, an toàn cùng thời gian sử dụng lâu dài.
  • nhiều chủng loại hóa sản phẩm, đầu tư khoa học kĩ thuật nhằm đảm bảo yêu cầu của quý khách.
  • Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ.
  • Chế độ bảo hành tin cậy, giá cả tốt nhất, kèm chương trình khuyến mãi, hậu đãi hấp dẫn.
  Trách nhiệm đối với Người lao động
  • xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thu hút & tân tiến nguồn nhân tài.
  • Chăm lo cho đời sống cán bộ công nhân viên cùng gia đình với chế nồng độ hợp lý và chu đáo nhất.
  • Công bằng, minh bạch trong chính sách đãi ngộ & chính sách tân tiến sự nghiệp cho nhân viên.
  • Tạo môi trường thể thao, thi đua lành mạnh, hướng mọi người tới cái thiện mỹ.
  Trách nhiệm đối với Xã hội
  • Tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo, chung tay vì người nghèo các người có hoàn cảnh khó khăn.
  • Tạo ra nhiều công ăn việc làm mới góp phần ổn định, thúc đẩy sự hiện đại một xã hội lành mạnh.
  • Thực hiện hoạt động sản xuất, phân phối chuẩn mực bảo vệ môi trường bền vững theo cách có lợi cho cả Doanh nghiệp & Xã hội.
  • Góp phần xây dựng đất nước văn minh, công bằng, dân chủ.
  V. Sứ mệnh và định hướng tương lai

  Mang sứ mệnh khẳng định vị trí trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy bơm nước, góp phần vào sự phát triển của ngành công nông nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung..

  Với phương châm UY tín – Chất lượng – tốt, cửa hàng Tân Huỳnh Châu tự đặt ra mục tiêu rõ ràng cho quá trình tiến bộ là dẫn đầu thị trường sản xuất máy bơm nước tại Việt Nam. Mục tiêu đó đã và đang dần dần đạt được khi ngày càng nhiều người biết đến, tin sử dụng những sản phẩm do cty TNHH Tân Huỳnh Châu kinh doanh, cung cấp trên toàn quốc với nhiều loại mã đa dạng đã được đăng kí độc quyền. Trong chặng đường 15 năm qua, Tân Huỳnh Châu đã trải qua các bước thăng trầm với nhiều thời điểm mang tính quyết định cho sự thành công như ngày hôm nay.

  THC VietNam Group - Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II, máy bơm hỏa tiễn LISHIBA, máy bơm điện chìm DONGYIN … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  Web site dai ly may bom : thcgroup.vn
Similar Threads: Lịch sử
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt Tổng Hợp Khác Lịch sử tiến bộ nghành máy bơm nước công nông nghiệp 12/2/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác PSG có hàng công đắt giá nhất lịch sử 30/12/17
Rao vặt Tổng Hợp Khác Bonucci sẽ trở thành hậu vệ đắt nhất trong lịch sử 23/4/17
Rao vặt Tổng Hợp Khác Tóm lược lịch sử phát triển máy bơm nước 23/1/17
Rao vặt Tổng Hợp Khác tóm tắt lịch sử tăng trưởng máy bơm nước 19/12/16

Chia sẻ trang này