phim le

Kiểu chào buổi sáng bằng tiếng Nhật, đằng ấy đã biết chưa?

Thảo luận trong 'Kiến thức SEO' bắt đầu bởi DangTin_iClick, 22/12/15.

 1. Xin chào các bạn, Tôi muốn tự học tiếng Nhật bởi lẽ Tôi yêu nét văn hóa và con người đất nước hoa anh đào, còn bạn thì sao? Đất nước mặt trời mọc có điều gì lôi cuốn đằng ấy không?
  trong nhiều các nét đẹp trong văn hóa người Nhật mà tôi thích là văn hóa trong giao tiếp. Cũng như khi chúng ta học tiếng Anh, chúng ta có chào buổi sáng, buổi trưa và tối. Vậy người Nhật nói Chào buổi sáng, chào buổi trưa và buổi tối như thế nào, chúng mình cùng khám phá nhé.

  [​IMG] phương pháp nói chào buổi sáng tiếng nhật

  Người Nhật đúng là luôn coi trọng việc chào hỏi hàng ngày, nó đã thành một nét văn hóa gần như phải duy trì rồi. Chúng ta có hai cách nói chào buổi sáng tiếng Nhật:


  [​IMG] Cách một nói: [​IMG] ” おはようございます ” ( Ohayo Gozai masu )
  [​IMG] Cách hai nói: [​IMG] ” おはよう ” ( Ohayo )
  Vậy hoàn cảnh nào chúng ta nói ” おはようございます ” ( Ohayo Gozai masu ) và hoàn cảnh nào dùng ” おはよう ” ( Ohayo ) [​IMG]
  [​IMG] Các bạn nói ” おはようございます ” ( Ohayo Gozai masu ) trong khi gặp những người nhiều tuổi hơn hay những người chúng ta kính trọng.
  [​IMG] ” おはよう ” ( Ohayo ) vốn là cách nói rút gọn, đơn giản của ( Ohayo Gozai masu ) tương thích dùng đối với những mối quan hệ keo sơn như bạn bè, những người ngang hàng hay thấp tuổi bạn.

  [​IMG]
  Nói chào buổi sáng bằng tiếng Nhật
  Nói chào buổi sáng tiếng nhật, là bạn đã chuẩn bị một ngày mới rồi đúng không nào ? Hãy giữ nét đẹp nói chào buổi sáng tiếng nhật nhé, điều này sẽ giúp cho các mối giao thiệp của bạn trở lên tuyệt vời hơn, nếu các bạn chưa vừa lòng hãy nhập học lớp học tiếng nhật ở hà nội của Chúng tôi.

  [​IMG]
  vài ba câu giao tiếp thông dụng nhất bằng tiếng Nhật

  Trên đây bao hàm các câu từ xã giao tiếng Nhật cơ bản hàng ngày, hy vọng các bạn đã tiếp thu & sử dụng vào giao tiếp, các mối quan hệ hàng ngày, cảm ơn tất cả chúng ta đã bám theo chủ đề

Chia sẻ trang này