phim le

Không thể bỏ qua về vấn đề giấy xác nhận nhân thân đi máy bay

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi seoliving89, 19/11/16.

 1. các bạn vẫn hay nghe nói về mẫu giấy xác nhận nhân thân để đi xin việc , mẫu giấy xác nhận nhân thân để đi học… Tuy nhiên du khách đã bao giờ nghe nhắc đến thủ tục xin giấy xác nhận nhân thân để đi máy bay chưa? Nếu chưa du khách có thể tham quan ngay cùng chúng tôi để biết giấy xác nhận nhân thân đi máy bay và đóng vai trò như thế nào trong việc làm thủ tục trong các chuyến bay nhé.

  Giấy xác nhận nhân thân là gì chưa phải là 1 câu hỏi khó với những người đã từng xin giấy tờ, Tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều người chưa biết hoặc còn mông lung về loại giấy tờ này và càng không biết một mẫu giấy xác nhận nhân thân khi đi máy bay được ghi như thế nào và có thể xin giấy xác nhận nhân thân ở đâu.

  Giấy xác nhận nhân thân là 1 xác nhận của cơ quan công an cấp xã, phường, thị trấn có chữ ký của người có thẩm quyền, được đóng dấu giáp lai và có ảnh. Mẫu giấy xác nhận nhân thân này được Bộ Giao Thông Vận Tải và Cục Hàng Không Việt Nam ban hành, mẫu giấy xác nhận nhân thân khi đi máy bay có hiệu lực thi hành từ ngày 01/05/2016 .

  >> Tin liên quan: bà bầu đi máy bay

  [​IMG]

  mục tiêu của mẫu giấy xác nhận nhân thân khi đi máy bay là nhằm tạo thuận lợi cho hành trình của bạn , giúp bạn tránh khỏi những hệ lụy hay khó khăn khi đi máy bay. Mẫu giấy xác nhận nhân thân yêu thích hợp với những người chẳng may mất minh chứng thư, hộ chiếu hay các giấy tờ tùy thân khác. Ngoài ra , bạn có thể xin cấp giấy xác nhận nhân thân cho các trẻ em chưa có giấy khai sinh.

  Nhưng , du khách đừng nhầm mẫu giấy xác nhận nhân thân để đi máy bay này với mẫu giấy xác nhận nhân thân để đi xin việc vì chúng chỉ có tác dụng khi bạn đi máy bạn thôi. Ngoài ra , bạn sẽ không được phép dùng giấy xác nhận nhân thân khi thực hiện các chuyến bay quốc tế mà phải tuân thủ theo quy định chung của các hãng hàng không trong nước và các hãng hàng không của các đất nước khác trên thế giới . Giấy xác nhận nhân thân khi đi máy bay chỉ có hiệu lực trong phạm vi các chuyến bay nội địa Việt Nam.

  Do đó , giấy xác nhận nhân thân xin ở đâu , nhằm mục đích gì và áp dụng cho những đối tượng nào đã được giải đáp . Giả sử du khách còn bất kỳ thắc mắc nào khác về mẫu giấy xác nhận nhân thân, du khách có thể đến các trung tâm hàng không hoặc cơ quan công an nơi du khách sinh sống để được trả lời cụ thể. Hy vọng rằng với giấy xác nhận nhân thân, bạn sẽ dễ dàng đi du lịch khắp mọi nơi mà không quá lo âu về các giấy tờ tùy thân phải mang theo.

Chia sẻ trang này