phim le

Khách sạn giá rẻ tại trung tâm thành phố Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi cuongtl, 14/12/16.

 1. cuongtl SVIP

  Đà Nẵng là thành phố du lịch nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp được đông đảo du khách trong và ngoài nước biết đến. Lượng khách đến với thành phố đáng sống mỗi ngày 1 đông hơn do vậy nhu cầu nghỉ dưỡng cũng sẽ đa dạng hơn. Để có được một chuyến đi vừa ý nhiều du khách đã lựa chọn những khách sạn giá rẻ Đà Nẵng để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình.


  Khách sạn giá rẻ khi du lịch tại Đà Nẵng


  Khi đến với thành phố Đà Nẵng bạn có thể lựa chọn khách sạn giá rẻ tại các các khu vực trung tâm thành phố hoặc ven biển. Tùy nhu cầu tham quan du lịch bạn có thể chọn cho mình vị trí thích hợp.



  [​IMG]



  Khách sạn giá rẻ tại trung tâm thành phố


  Nếu đã từng nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chắc hẳn bạn có thể thấy rằng có rất nhiều khach san 2 sao phu quoc - ngay trung tâm và ở thành phố Đà Nẵng cũng vậy có rất nhiều khách sạn giá rẻ dành cho khách du lịch.


  • Khách sạn Sunna Đà Nẵng: Khách sạn 3 sao tại 27 Dương Đình Nghệ, Sơn Trà, Đà Nẵng - Ven Sông Hàn

  • Khách sạn Quốc Cường I: Khách sạn 2 sao tại 276 Hoàng Diệu, Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng - Trung Tâm Thành Phố/Sân Bay.

  • Khách sạn Golden Beach: Khách sạn 2 sao tại 109 Hoàng Văn Thụ, Tp Đà Nẵng -Trung Tâm Thành Phố/Sân Bay

  Khách sạn ven biển Đà Nẵng giá rẻ


  [​IMG]


  • Khách sạn Emirates Đà Nẵng: Khach san tai da nang 2 sao 25 Tran Bach Dang, Đà Nẵng, Việt Nam - Ven biển Thọ Quang.

  • Khách sạn New Đà Nẵng: Khách sạn 3 sao tại 01 Phan Liên, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng - Ven biển Mỹ Khê.

  • Khách Sạn Mi House: Khách sạn 2 sao - Lô I-09 Phạm Văn Đồng, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà Đà Nẵng - Ven biển Phạm Văn Đồng.

  • Hoa Mai Boutique Hotel: Khách sạn 2 sao tại 99 Hồ Nghinh, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam - Ven biển Phạm Văn Đồng.

  Hầu hết những khách sạn trên có giá rất rẻ chỉ từ 300.000đ/đêm. Hy vọng những gợi ý chi tiết từ bài viết về vị trí của từng khách sạn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tiết kiệm nhất khi du lịch Đà Nẵng.


  Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

Chia sẻ trang này