phim le

In tem nhãn và in tem decal

Thảo luận trong 'Quảng cáo, in ấn' bắt đầu bởi mavachrt, 24/4/15.

 1. In tem nhãn là một trong các chức năng chính trong nghề in ấn cho nhãn mác, nhãn sản phẩm, khi hoàn thành công đoạn in ấn tem in được dán trực tiếp lên sản phẩm với các chất liệu như: in tem decal, in tem decal trong, in tem decal bạc, in tem chóng giả, tem vỡ,…

  [​IMG]

  Tem nhãn dùng để dán lên sản phẩm là một yếu tố rất quan trong vì nó đánh giá được sản phẩm đó và ảnh hưởng đến quyết định của người mua, người tiêu dùng. Với một sản phẩm được in nhãn mác chất lượng cao để dán lên, nó là lợi thế trước tiên vì đã kích thích được thị giác người mua và người sử dụng, nó giúp cho công việc tiếp thị của người bán đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng thời giúp cho doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng không tốt đến danh tiếng của doanh ngiệp.

  Để đảm bảo được chất lượng tem in, thường decal khi in xong được cán 1 lớp màng bóng để bảo vệ bề mặt của decal, tránh các tình trạng bị phai, mờ theo thời gian và tiếp xúc với môi trường, tuy nhiên, khi in tem nhãn đặc trưng như: tem nhãn thực phẩm, tem y tế.. sẽ bỏ qua quy trình này để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng cũng như các yêu cầu về an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường.

  Hiện nay các công ty in thường lựa chọn nhiều chất liệu giấy khác nhau để in tem decal với độ dày mỏng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các công ty in lựa chọn cho phù hợp, nhưng chất liệu chính hiện nay cũng là các loại chất liệu decal có keo phí sau để dán trực tiếp lên sản phẩm.

  Nguồn: Van Rang Blog

  Link bài viết: vanrang.com/in-tem-nhan-va-in-tem-decal.html

Chia sẻ trang này