phim le

Hỗ trợ công việc dễ dàng với gói dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS

Thảo luận trong 'Máy Tính - Laptop - Linh Kiện' bắt đầu bởi dinhtung0806, 7/4/15.

 1. Dành cho những khách hàng là những tổ chức, cá nhân hay những doanh nghiệp vừa và nhỏ, với tính năng đa dạng của gói dịch vụ thuê máy chủ ảo vps tại công ty Điểm Nhấn, khách hàng có thể ứng dụng dịch vụ để xây dựng cho mình những hệ thống kết nối internet nhanh chóng và tiện lợi như mail, web,… dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và trên hết là tính bảo mật thông tin cao của hệ thống. Khách hàng sẽ có toàn quyền sử dụng cùng quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Nếu khách hàng có nhiều ứng dụng riêng cần cài đặt như CRM, hệ quản trị doanh nghiệp, virtual office,… cần tính bảo mật cao, không có kỹ thuật viên am hiểu server nhưng cần không gian riêng cùng tiết kiệm chi phí thì giải pháp thuê máy chủ ảo riêng tại công ty Điểm Nhấn là lựa chọn hàng đầu đầu mà khách hàng căn nhắc, với nhiều tiện lợi cùng ứng dụng hiệu quả khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ thuê máy chủ ảo riêng, phần cứng ảo hóa sẽ đảm bảo có sự độc lập về chia sẻ tài nguyên và tính tương thích cao nhất, giúp hệ thống của bạn nhận biết chính xác cấu hình phần cứng và khai thác tài nguyên một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, hệ điều hành riêng cũng là ưu điểm của dịch vụ thuê máy chủ ảo, có thể yêu cầu cài đặt Linux CentOS,… hay bất kỳ hệ điều hành nào được hỗ trợ công khai.

  Một trong các tính năng nổi bật của hệ thống máy chủ ảo riêng là cài đặt và hỗ trợ miễn phí các phần mềm cùng hệ điều hành được miễn phí ban đầu, khách hàng được miễn phí sao lưu dự phòng và khôi phục lại máy chủ ảo. Sao lưu được thực quá trình xử lý này của dịch vụ, nâng cấp hệ thống Ram hay ổ cứng nhanh chóng linh hoạt theo nhu cầu của từng khách hàng và tùy chọn hệ điều hành cài đặt.Những lợi ích thiết thực mà hành khách thấy rõ và cảm nhận khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo riêng tại công ty Điểm Nhấn là khách hàng tiết kiệm được rất lớn chi phí đầu tư cho trang thiết bị cùng chi phí bảo dưỡng, dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng. có thể cài lại hệ điều hành chỉ từ 5 đến 10 phút. Một ưu điểm nửa của hệ thống này là việc dễ dàng khắc phục lỗi hệ thống khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ vps do có tính độc lập tùy biến rất cao.

  Tổ chức hay doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí trong khi vẫn đáp ứng được yêu cầu xử dụng hệ thống như một máy chủ thông thường, người quản trị hệ thống có quyền truy cập cao nhất để cài đặt cấu hình cho máy chủ ảo. Mọi dữ liệu cùng thông tin của khách hàng điều được lưu trữ độc lập nên có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với những dịch vụ thông thường. Thông tin chi tiết về lắp đặt hay sửa chữa hệ thống khách hàng hãy liên hệ đến văn phòng công ty Điểm nhấn để được cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

  Chia sẻ xin ghi nguồn: http://diemnhan.net/ho-tro-cong-viec-de-dang-voi-goi-dich-vu-thue-may-chu-ao-vps.html
Similar Threads: Hỗ trợ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Lựa chọn máy in laser chất lượng giá rẻ 30/12/15
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Bí quyết để chọn miếng cường lực chính hãng cho Asus Zenfone 5 22/4/15
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện 2BUY-Dịch vụ ship hàng Mỹ,Anh,Đức,Nhật.Kính,đồng hồ chỉ từ 6$.Free đấu giá ebay 30/3/15
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Dịch vụ cho thuê máy chủ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành 25/3/15
Máy Tính - Laptop - Linh Kiện Cấu hình máy tính chơi game hàng khủng 16/3/15

Chia sẻ trang này