phim le

Grand Nest phân khúc nền nhà Nam Sài Gòn chi phí thấp

Thảo luận trong 'Cho thuê căn hộ' bắt đầu bởi futonguyen, 21/9/16.

 1. Green Nest do Tập đoàn Khải Vy làm CDT là một công ty danh tiếng đã kết quả tốt đề án sinh thái du lịch biển đã chính thức thông báo phân khúc BĐS hứa đem lại giá cả trị đầu tư tuyệt vời và cơ hội sinh lời cao bởi hệ thống bàn giao thông ở khu vực này khá đồng bộ và được xem như nơi quan trọng kinh tế đáng để đầu tư với giá thành trị sinh lời trong tương lai.

  [​IMG]

  Dat nen Dao Tri Quan 7 trong mai sau có phải là một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất trên con đường Đào Trí chẳng lẽ tạo ra một công viên với tên gọi là công viên Mũi Đèn Đỏ với tổng vốn đầu tư khá lớn từ các nhà mặt phố đầu tư sắp biến dự án thành vị trí hội tụ của một vài nét kiến trúc đặc trưng mang tầm cở quốc tế. đề án hứa hẹn hứa chả lẽ là môi trường đáng sống và thân hiện với không gian sông nước sinh thái lý tưởng.

  Đây là một trong một số đề án dat nen gia re với mức giá tung hàng thị trường khoảng 26 -30 triệu/m2 và số lượng tung hàng thị trường không nhiều chỉ khoảng 66 nên với diện tích thông thủy từ 85 – 100 m2 có lẽ khá hấp dẫn cho những nhà phố đầu tư quyết định cơ hội đầu tư sinh lời và chả lẽ là một môi trường thoải mái đáng sống khẳng định thứ hạng cho cuộc sống hàng ngày đỉnh cao. dự án ra đời vào thời điểm phân khúc BDS đang phục hồi và mức thu nhập ngày dần cao nên việc đầu tư vào kênh BĐS giai đoạn này khá an toàn.

  Đất nền Grand Nest với khu biệt thự và nhiều tiện nghi khác biệt, đặc biệt, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với phong cách thiết kế theo lối cổ điển không thua kém phần cao cấp. dự án với môi trường an ninh cao có lẽ tạo nên một cộng đồng cư dân thứ hạng, mang nét văn hóa riêng biệt. dự án sẽ là dòng thực phẩm chức năng đất nền nhà chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo hoàn chỉnh mọi tiêu chuẩn mà CĐT muốn đem đến cho quý khách.

  Nguồn: grandnestcity.orq.vn
Similar Threads: Grand Nest
Diễn đàn Tiêu đề Date
Cho thuê căn hộ Cho thuê căn hộ Xi Grand Court giá tốt nhất 27/3/16

Chia sẻ trang này