phim le

Gói cước giới hạn dung lượng M90 của Mobifone

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động' bắt đầu bởi cuongtl, 17/5/17.

 1. cuongtl SVIP

  Đăng ký sử dụng gói cước M90 Mobifone - gói cước giới hạn dung lượng tốc độ cao cho phép bạn thoải mái sử dụng dung lượng để lướt web. Bài viết chi tiết này sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác nhất về gói cước 3G này.


  Gói cước giới hạn dung lượng M90 của Mobifone  [​IMG]


  Bên cạnh gói cước 3G M70 http://dichvudidong.vn/cac-goi-cuoc-3g-mobifone, người dung di động có thể đăng ký gói cước M90 của Mobifone - là những gói cước 3G giới hạn dung lượng cho phép bạn truy cập mạng ở tốc độ ổn định hơn, mạnh mẽ hơn nhờ mức dung lượng data khủng so với các gói cước trọn gói.


  Với gói cước M90 bạn có thể làm được gì? Thoải mái để bạn check in facebook mỗi ngày, gọi zalo, gửi tài liệu, check email, xem một số video giải trí...Với cước phí chỉ 90K mức ưu đãi bạn nhận được như vậy là đã rất tốt đáng để bạn bỏ tiền ra. Xem thêm thông tin về gói M90 dưới đây để tăng khả năng lựa chọn.


  Chi tiết thông tin gói cước M90 của Mobifone


  Bạn có thể thấy gói M90 cùng mức cước với gói Miu90 của Mobifone. Tuy nhiên, với gói cước này bạn sẽ nhận được gấp đôi dung lượng gói lên tới 2.1GB chỉ với 90K/ lần đăng ký/ sử dụng thoải mái trong suốt 30 ngày.  Miễn phí cước gửi tin nhắn. Sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho bạn, hãy sau khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để bắt đầu sử dụng dịch vụ 3G.  [​IMG]  Một số lưu ý khi sử dụng gói cước M90 của Mobifone:


  • M90 là gói cước giới hạn dung lượng. Do đó, bạn sẽ bị ngắt kết nối mạng khi truy cập vượt gói, để tiếp tục sử dụng bạn cần gia hạn gói cước hoặc mua thêm gói bổ sung dung lượng của Mobifone gói Nap30.

  • Gói cước dành cho mọi thuê bao di động trả trước/ trả sau đang hoạt động hai chiều.
  • Mức cước phí là 90.000đ, bạn nhớ đảm bảo tài khoản trước khi đăng ký.

  Trên đây là thông tin về gói cước dung lượng tốc độ cao M90 của Mobifone. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước cũng như cách thức đăng ký các gói cước khác bạn hãy truy cập vào website: 4gmobifone.net


  Chúc bạn đăng ký thành công!
Similar Threads: Gói cước
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động Đăng ký gói cước Youtube của Viettel 13/7/17
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động Gói cước sinh viên SV50 của Mobifone 10/7/17
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động Đăng ký gói cước 3FA Mobifone 6/7/17
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động Gói cước 3G Mobifone F200/ F70 22/1/17
Điện thoại - Sim thẻ - Thiết bị di động Gói cước BMiu và 12BMiu của Mobifone 23/12/16

Chia sẻ trang này