phim le

Giới thiệu: Trang đọc 5 truyện tiên hiệp huyền ảo hay

Thảo luận trong 'Giới thiệu Website' bắt đầu bởi islandvt, 9/8/15.

 1. 5 truyen tien hiep huyen ao hay nhất hiện nay thu hút độc giả bởi cách viết mới lạ của tác giả trung quốc và ngòi bút tinh tế phản ánh rất thật tâm trạng của nhân vật cùng những màn tranh đấu rung chuyển đất trờ. Đúng như vậy truyện tiên hiệp là những hành trình tu luyện vất vã gian nan, đổi ngược lại thành quả của nó vô cùng lớn có thể bá chủ thiên hạ thay đổi càn không nếu biết vận dụng đúng cách. Và sau đây là 5 truyện tiên hiệp hay nhất trong năm 2015 như: Đại La Thiên Tôn, Thần Ma Thiên Tôn, Đế Quân, Ma Thiên Ký, Kiếm Đạo Độc Tôn…

  1. Đại La Thiên Tôn


  [​IMG]

  Tác phẩm Đại La Thiên Tôn lôi cuốn người xem qua lối dẫn truyện nhẹ nhàng, súc tích nhưng không kém phần gay cấn của tác giả Chiến Thần Đà. Truyện xoay quanh những mối thù hằn từ lâu đời của những gia tộc. Nơi đó sự phân tranh dường như diễn ra không có hồi kết. Những mối thâm thù từ xa xưa kéo dài đến tận những thế hệ sau này. Đưa độc giả đến những âm mưu đầy máu và nước mắt. Tất cả đều xoay quanh cái vòng luẩn quẩn chém - giết - thù như thế đến khi có một bất ngờ xảy đến. Đâu sẽ là điểm kết thúc cho những hiểu lầm thời xa xưa ấy!

  2. Thần Ma Thiên Tôn


  [​IMG]

  Câu chuyện đưa chúng ta đến những bí ẩn đầy những tội ác. Nhân vật nam chính của chúng ta là một bác sĩ trẻ tài giỏi vô tình xuyên không vào thời kỳ cổ đại. Thời đại của bạo lực nên tri thức mà anh ta có được chỉ là một thứ vứt đi, đã thế con mang trong mình căn bệnh lao quái ác không thể cứu chữa vào thời đó. Lúc anh ta tự chữa trị và khỏi bệnh cũng là lúc nhiều tên ác ma xem anh là mối hiểm họa tiềm ẩn mà tìm cách tiêu diệt. Không còn cách nào khác anh ta đành phải bắt tay vào việc tu luyện cứu lấy bản thân mình. Từ đây con đường trốn chạy của anh có mục đích rõ ràng. Những bí ẩn cũng dần lộ diện như chính chúng cần phải lộ diện.

  3. Đế Quân


  [​IMG]

  Bộ truyện Đế Quân của tác giả Ngốc Tiểu Ngưu lôi cuốn người đọc khổng chỉ bởi lối hành văn thông minh, súc tích mà còn bởi tính cách độc đáo của các nhân vật trong truyện. Người thiếu niên trẻ khẳng khái, đầu đội trời chân đạp đất, chí khí anh hùng làm say mê biết bao thiếu nữ. trên nhất có 2 người yêu chàng tha thiết nhưng lại là kẻ thù của nhau. Thế nên không khó hiểu khi 2 cô nàng này đấu đá nảy lửa với nhau trong truyện. Đứng giữa cả hai như thế chắc chắn là không thỏa mái và cũng cản bước đường tu luyện của người thiếu niên ấy. Làm sao để trọn vẹn đôi đường. Con đường chánh đạo của ta còn ở trước mắt. Tất cả sẽ là hư vô hay thực tại khốc liệt sẽ mãi đeo bám con đường hành đạo độc tôn của ta.

  4. Ma Thiên Ký


  [​IMG]

  Một câu chuyện đươc tác giả bắt đầu từ một cái chết của một người thiếu niên trẻ. Liễu Minh - nhân vật chính sống trong một thế giới lạ kỳ. Trong một lần bị truy đuổi mà chết đi trọng sinh lại trong một thân thể ở một thế giới còn lạ kỳ không kém nơi hắn ở. Nhưng trong cái cơ thể đó còn một tâm hồn nữa đang trú ngụ. m Dương thì không thể nào cùng một lúc ngự trị với nhau được. Phải làm sao cho nó hòa hợp với nhau đây. Phải làm sao để đối phó lại âm mưu đang chống lại hắn đây. Cùng theo dõi những cuộc đấu trí đầy cam go và khó khăn thử thách trước mắt nhé!

  5. Kiếm Đạo Độc Tôn


  [​IMG]

  Với lối dẫn dắt truyện từng chi tiết, tỉ mĩ, giải đáp những thắc mắc có ngọn ngành. Truyện đã trở thành sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn là một người hâm mộ thể loại truyện tiên hiệp. Diệp Trần - một công tử của một gia tộc lớn mạnh Diệp Gia nhưng vẫn bị những người trong gia tộc khinh thường. bỏi vì hắn chỉ có một võ đạo kém cỏi. Không cam tâm, hắn quyết tâm tầm sư học đạo. Nhưng mọi truyện rồi có dễ dàng khi mà mới vào thi cử hắn đã phải về nhà dưỡng thương. Để rồi từ đó đã ngộ ra chân lý võ học mà mình phải dấn thân. Từ đó hắn ra sức tập luyện. lần lượt tinh thông từ bí kiếp từ thấp đến cao. Để rồi việc đắc đạo để được gì? Kiếm đạo là vô tình hay hữu tình?

  Nguồn bài viết: http://www.thuviencantho.org.vn/giai-tri/40-truyen/428-5-truyen-tien-hiep-hay-nhat-hien-nay-2015.html
Similar Threads: Giới thiệu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu Website Giới thiệu Website Làm SEO tốt nhất tại tpHCM 11/8/14
Giới thiệu Website giới thiệu website mua ban dak nong 11/6/14
Giới thiệu Website Giới thiệu website của trường Broward - Top 5 trường tốt nhất Hoa Kỳ 2014 29/5/14
Giới thiệu Website Giới thiệu anh em site đăng ký VIP miễn phí 6/5/14
Giới thiệu Website sCloud thiết kế website theo tiêu chuẩn thế giới 9/1/15

Chia sẻ trang này