phim le

Giấy decal cảm nhiệt

Thảo luận trong 'Rao vặt Tổng Hợp Khác' bắt đầu bởi ITuan, 29/3/16.

 1. Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp:
  Chất liệu: Multitherm Plus,
  Đặc điểm: Giấy in màu trắng tương đối mờ, xé rách, bề mặt nhẵn, sậm màu lúc mang nhiệt tác động. In trực tiếp bằng nhiệt của đầu in ko thông qua ribbon. dùng trong nhiều nghành nghề sở hữu sản phẩm buộc phải lưu trữ thời gian dài hoặc điều kiện khắc nghiệt, chỉ phục vụ những máy in mang chế độ in nhiệt trực tiếp. ưu thế là tiết kiệm được 1 phần chi phí (ko dùng ribbon), nhược điểm là tuổi thọ đầu in ko cao.

  [​IMG]
  - Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp có độ bám dình cao được cung cấp bởi Avery Dennison của Mỹ mang nhãn hiệu Fasson là chiếc giấy được in cảm nhiệt qua đầu in của máy in mã vạch hay cân điện tử mà không phải ribbon - mực in mã vạch, giúp quý khách tiết kiệm giá tiền tậu ribbon mà đáp ứng tốt hầu hết mọi nhu cầu thiết yếu. Decal cảm nhiệt trực tiếp được ứng dụng in tem nhãn mã vạch dán lên thúng hàng carton, bao bì nhựa, nilon và kính hay bất cứ chất liệu nào mà người mua nên dùng.
  - Giấydecal cảm nhiệt trực tiếp sở hữu độ bám dình cao được cung ứng bởi Avery Dennison của Mỹ mang nhãn hàng Fasson, cùng các cái mã hàng MW0066, MW0052. Kích thước khổ tem với thể bế theo từng nhu cầu riêng biệt của người mua để cho ra khổ tem chính xác nhất.
  - hiện tại mang khoa học in nhiệt trực tiếp được tăng trưởng cho các thứ máy in mã vạch, cân điện tử mã vạch phải siêu được đa dạng người dùng sử dụng vì tính tiện lợi cũng như tiết kiệm giá tiền nguyên vật liệu.
  - Ứng dụng giấy decal giấy in mã vạch: tiêu dùng rông rãi trong siêu thị, địa chỉ, chuỗi liên hệ bán lẻ, nhược điểm của giấy decal cảm nhiệt trực tiếp là bảo quản trong môi trường tốt, ít độ ẩm và nhiệt độ rẻ nhất là từ 16 tới 26 độ.
  - Hãng cung cấp : Avery Dennison, Mỹ.
Similar Threads: Giấy decal
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt Tổng Hợp Khác tìm hiểu về giấy decal in mã vạch 16/3/16
Rao vặt Tổng Hợp Khác Nhận in decal theo ý muốn, bán giấy decal chất lượng 17/8/15
Rao vặt Tổng Hợp Khác Tập đoàn văn phòng phẩm Nhật Bản giấy decal da bò A4 mặt hàng đầu Việt Nam, TP.HCM 23/1/15
Rao vặt Tổng Hợp Khác ứng dụng bao giấy siêu hot, trào lưu mới trong giới trẻ 15/3/18
Rao vặt Tổng Hợp Khác Tại sao ta phải thiết kế và in bịch giấy? 14/3/18

Chia sẻ trang này