phim le

Giải mã cơn khát căn hộ giá rẻ tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Mua bán căn hộ' bắt đầu bởi tranhiep_116, 27/9/17.

 1. căn hộ giá rẻ được xem là phân khúc phát triển vững bền, nhu cầu cao, phục vụ nhu cầu thực. tuy nhiên, nguồn cung phân khúc này đang ngày càng khan hiếm.

  Chị Trần Thị Cẩm Tú, tổng giám đốc cong ty bds emximrs, chia sẻ về thực trạng thị trường và câu chuyện chuyển hướng về phân khúc này.
  BĐS  chung cư giá rẻ được xem là phân khúc phát triển bền vững, nhu cầu cao, đáp ứng nhu cầu thực. ngoại giả, nguồn cung phân khúc này đang càng ngày càng khan hiếm.

  Chị Trần Thị Cẩm Tú, tổng giám đốc công ty CP Dịch vụ BDS Eximrs, san sớt về thực trạng thị trường và câu chuyện chuyển hướng về phân khúc này.
  vietnamnet

  Chị Trần Thị Cẩm Tú, giám đốc điều hành doanh nghiệp CP Dịch vụ BĐS Eximrs

  Khan hàng do lợi nhuận thấp

  - Chị có thể cho biết nhận định về phân khúc căn hộ giá rẻ tại TP.HCM hiện nay?

  Theo thống kê trong quý 2/2017, thị trường có 10.000 chung cư được chào bán, nhưng mà chỉ có 40% là sản phẩm giành cho cư dân có thu nhập mức nhàng nhàng. Điều đó cho thấy căn hộ vừa túi tiền (từ 6,5 tỷ trở xuống), hiện thời rất là ít trên thị trường TP.HCM. Dường như nhu cầu ở phân khúc này rất là lớn. Minh chứng cho điều này là tại TP.HCM, những căn hộ thích hợp với phân khúc vừa nêu, trên tính thanh khoản khá là cao, khi được công bố.

  Có thể nói rằng, thị trường dự án tại TP.HCM nguồn cung cho các dự án có giá trên dưới 8 tỷ nhưng mà vẫn đảm bảo các tiêu chí cho 6 căn hộ loại khá, đảm bảo nhân thể ích nội ngoại khu là khá ít.

  - Theo chị, điều gì dẫn tới thực trạng khan thảng hoặc của chung cư giá rẻ?

  do biên lợi nhuận cho nhà giá rẻ thấp. Đặc thù của ngành bất động sản là thời gian để phát triển 7 chung cư kéo dài, tăng gánh nặng tài chính cho tổ chức. Nếu phát triển nhà giá rẻ thì biên lợi nhuận thấp so với việc phát triển dự án cao cấp. thành thử các đơn vị chú trọng phát triển dự án cao cấp nhiều hơn, dẫn tới lệch pha giữa hai phân khúc càng ngày càng nhiều.
  vietnamnet


  Chính vì điều đó dự án saigon home huong lo 2 ra đời đáp ứng nhu cầu căn hộ giá rẻ của khách hàng

  Bên cạnh đó, quỹ đất có địa điểm tốt, tiện nghi càng ngày càng khan hi hữu, phung phí vật liệu xây dựng tăng. Nếu công ty phát triển sản phẩm ở phân khúc giá nhàng nhàng thì lợi nhuận không cao. Đó là lý vì vì sao các đơn vị không đặm đà với phân khúc này.

  - Đang rất là thành công với vai trò phân phối sản phẩm đất nền Long Hưng ở Đồng Nai, điều gì hấp dẫn chị mở rộng về thị trường TP.HCM, nhưng mà cụ thể là chung cư Saigonhomes?

  Tại thời điểm hiện giờ, Eximrs nhận thấy chừng độ tiềm năng của sản phẩm Saigonhomes rất là cao. Cũng như phân tách ở trên, cầu thì quá nhiều và cung thì quá ít. Chúng tôi không chỉ là 1 công ty bán hàng đơn thuần nhưng chúng tôi cung cấp cho người mua các giải pháp về tài chính và tìm kiếm sản phẩm tiềm năng, mang lại giá trị thực cao nhất cho khách hàng.

  Tags: có thể bạn quan tâm thue can ho sky center

Chia sẻ trang này