phim le

Đức Long New Land q8 với tiêu chí tin cậy, thương hiệu

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi traungo, 27/11/16.

 1. Đức Long New Land q8 với tiêu chí tin cậy, thương hiệu
  Can ho Duc Long New Land có địa điểm tốt,dễ tiếp cận, sở hữu một ví trí đẹp đi lại đến quan trọng thành thị và khu thành thị sang trọng bậc nhất Sài Gòn chỉ vài phút

  Căn hộ Đức Long New Land hút khách hàng đầu tư, an cư sinh lời

  Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) cho biết, theo điều tra dân số cả nước, lực lượng trẻ từ 25 - 35 tuổi chiếm khoảng 40% dân số. Riêng tại TPHCM, mỗi năm có hơn 50.000 cặp kết hôn mới. Thế nhưng, phần lớn các chúng mình trẻ này phải ở nhà mặt tiền thuê, cách xa trung tâm thành phố. Vì thế, nhu cầu nhà nguyên căn ở khoảng thời gian này cho giới trẻ là thiết thực và bức bách.

  Căn hộ Đức Long New Land Quận 8 là dự án thứ 2 của Đức Long Gia Lai toạ lạc tại trọng điểm quận 8,nếu như chúng mình để mắt tới đến chất lượng sinh sống thì Đức Long New Land chính là quyết định đắc địa nhất cho bạn.Tập đoàn Đức Long Gia Lai cam kết sẽ đồng hành cùng khách trong suốt quá trình sử dụng service từ lúc mua,bán,ở với tiêu chí tin cậy, uy tín,sẽ là nơi các nhà nguyên căn đầu tư và các đối tác trong nước và Quốc tếcó thể tin tưởng.

  Vị trí: Đức Long New Land có địa điểm cực kỳ thuận lợi , vị trí ngay mặt tiền Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM liền kề trung tâm hành chính Quận, các đơn vị hành chính sự nghiệp,…Nằm trên trục tuyến đường trọng điểm và sương sống của Quận, cạnh các dự án lớn và nổi tiếng như: Dự án Giai Việt Residence, Chánh Hưng Giai Việt, Sam Land, Himlam Nam Khánh,…

  - Thiết kế: Đức Long New Land có kiến trúc cực tinh tế và phong phú diện tích rất dễ dàng sắm được

  + Căn hộ Officetel: 30 – 40 m2 (vừa ở vừa mua bán )

  + Trung tâm thương mại 2 tầng, khu shophouse, công viên cây xanh, đài phu nước hồ phong cảnh

  + khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, nhà nguyên căn trẻ, trung tâm thương mại, bãi tập gym, spa, nhà nguyên căn hàng,…

  + Hầm xe rộng và đáp ứng mỗi hộ dân có chổ để xe và sạch sẽ

  - Giá cả & chi trả : Mục tiêu của dự án là một số đối tượng thu nhập trung bình từ 300 – 500 triệu nên CDT tính toán biện pháp giá trị cả tuyệt đối tương thích nhất cho mọi đối tượng.

  PKD.DA: 0905.222.379

  Nguồn: Tổng Hợp

Chia sẻ trang này