phim le

Dự án Vinhomes Golden River Dubai của Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi webhuynguyen, 1/5/16.

 1. Dự án Vinhomes Golden River nơi an cứ siêu cao cấp

  Du an Vinhomes Golden River có thiết kế mặt bằng thông minh, hiện đại, chú ý đến sự tinh tế, sang trọng và cấp cao, xứng tầm với thương hiệu thượng lưu. Vinhomes Golden River Ba Son là sự chọn lựa tuyệt vời dành cho những đại gia, doanh nhân thành đạt, hướng tới một cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn.

  Thông tin cập nhật:http://pingnhadat.com/2016/04/can-ho-vinhomes-golden-river-cap-nhat-thong-tin-moi-nhat/

  Dự án Vinhomes Golden River vị trí vàng khu trọng tâm Nhằm hướng tới một không gian thân thiện với môi trường, trong lành dành cho mỗi cư dân của mình, chủ đầu tư Vingroup chỉ sử dụng một quỹ đất rất nhỏ, nhằm để xây dựng các công trình, chỉ chiếm 18,6% trên tổng số diện tích. Qũy đất rộng lớn còn lại, chủ đầu tư xây dựng cảnh quan dành cho khu thành thị,

  [​IMG]

  Dự án Vinhomes Golden River​
  hứa hẹn sẽ mang lại một bất ngờ lớn về cảnh quan thiên nhiên, một môi trường sinh thái tuyệt vời, hài hòa, giúp cư dân có thể cân bằng cuộc sống, hít thở bầu không khí trong lành sau một ngày làm việc vất vả, mệt nhọc.

  Trung tâm thương mại, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, siêu thị thuận lợi, công viên, khu vui chơi, giải trí, rạp chiếu phim, hồ bơi, khu thể thao với tổ hợp các sân thể thao mini… đều được trang bị đồng bộ, tân tiến nhất. Những cư dân của Vinhomes Golden River Ba Son sẽ không phải đi đâu xa nhưng vẫn được cung cấp vẹn toàn chất lượng và tiện ích cá nhân, cộng đồng tốt nhất Việt Nam.

  An ninh biệt lập

  Tại Vinhomes Golden River, quý khách sẽ không cần lo lắng về vấn đề an ninh. Sự án toàn của mỗi khách hàng luôn được để mắt tới và bảo vệ, hệ thống camera theo dõi 24/7, những chốt bảo vệ được bố trí dày đặc và liên tục hoạt động, đội cơ động tuần tra 24/24

  Những tiện ích trong mỗi dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư luôn được đánh giá cao bởi sự hoàn hảo, vượt trội và hiện đại. Dự án Vinhomes Golden River cũng không nằm ngoại lệ. Đây thực sự là một hệ thống tiện ích tốt nhất hiện nay, service luôn tương xứng với chất lượng 5 sao, tạo cảm xúc sang trọng ngay từ khi bước vào.

Chia sẻ trang này