phim le

Dự án Topaz Elite phường 4 khẳng định cao cấp của người dùng nó

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi traungo, 22/6/17.

 1. Dự án Topaz Elite phường 4 khẳng định cao cấp của người dùng nó
  Căn hộ Topaz Elite là thời kỳ 2 của project công viên văn hóa, thể thao, du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu, quận 8 rộng 16ha, giáp giới 3 mặt tiền tuyến đường Tạ Quang Bửu, Cao Lỗ, Nguyễn Thị Thập và một mặt giáp rạch sông Xáng.

  [​IMG]

  Topaz Elite do Campbell Shillinglaw &Partners (Vietnam) cấu trúc thiết kế và Sala phối cảnh. Dự án sở hữu hệ thống 66 tiện ích gồm khu vườn 4 mùa ở 4 lối vào khu căn hộ, hồ bơi Elite Pool rộng 600m2 lấy cảm hứng từ vùng biển Đại Tây Dương, khu café ốc đảo Elite Oasis Café, khu vườn thiền trên không Elite Sky Zen Garden, quảng trường ánh sáng, khu BBQ, trường mầm non quốc tế...​

  Ngoài ra, Topaz Elite còn khẳng định cấp cao của người dùng nó khi có được quan trọng thương mại Elite Mall rộng 60.000m2, với hơn 200 thương hiệu đẳng cấp trong và ngoài nước cùng nhiều tiện ích cao cấp khép kín khác cho cư dân. Thêm vào đó, Vạn Thái Land vừa ký kết thỏa thuận thật hoàn hảo tác chiến lược với đơn vị quản lý tòa nhà mặt tiền Realty Link của Singapore, hiện là đơn vị quản lý dự án The Krista và Parc Spring của Capital Land.

  Do một ít nét tương đồng đó nên ta sẽ lấy giá trị giao dịch của Chánh Hưng Giai Việt làm mốc so sánh với kinh doanh Topaz Elite.Để xem chi phí mua bán của Topaz Elite có ổn không?

  Giá chuyển nhượng Topaz Elite đang được Pr ở mức từ 22-23 triệu/m2(chưa bao gồm VAT). Rõ ràng,đơn giá trị m2 của Topaz Elite đang rẻ hơn 2-3 triệu/m2 so với Chánh Hưng Giai Việt.

  Thêm một điểm nữa là quy mô căn hộ Topaz Elite chủ yếu dao động từ 70-80m2=> Tổng giá thành bán(chưa VAT) của một vài căn Topaz Elite tổng diện tích 70-80m2 này rơi vào dao động 1.5 tỷ-1.7 tỷ. Trong lúc này tổng diện tích trung bình bên căn hộ Chánh Hưng Giai Việt là 100m2, tổng giá giao dịch do đó cũng rơi vào trung bình dao động 2.5 tỷ đồng/căn hộ.

  Một chút so sánh sơ lược như vậy cũng đủ thấy sức hấp dẫn về giá trị bán của căn hộ Topaz Elite quận 8. Qúy quý khách cũng cần quan tâm thêm rằng,chi phí chuyển nhượng Topaz Elite ở trên là mức giá cả trung bình. Giá mua bán của Topaz Elite được CDT xây dựa trên 3 hệ số chính,đó là: hệ số góc, hệ số tầng và hướng view.

  PKD.DA: 0905.222.379

  Nguồn: Tổng Hợp
Similar Threads: Dự Topaz
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua bán nhà đất Sơn Thịnh Tower Dự án đơn giản trẻ trung hiện đại nhất 5/4/19
Mua bán nhà đất Dự án chung cư cao cấp Saigonres Tower vốn khổng lồ 3/4/19
Mua bán nhà đất Khu dự án Ocean View Hoàn Vũ đầy cá tính 29/3/19
Mua bán nhà đất Dameva Residence Khu dự án vị trí hiếm có không gian rộng 26/3/19
Mua bán nhà đất Dự án Hud Building dịch vụ tối ưu 5/3/19

Chia sẻ trang này