phim le

Dự án D-Vela có góc nhìn thông thoáng tiềm năng

Thảo luận trong 'Cho thuê căn hộ' bắt đầu bởi futonguyen, 17/9/16.

 1. Dự án DVela được giới thiệu bởi Dreamhouse mang ý nghĩa cánh buồm vươn xa lối châu Âu giới thiệu giá trị sống và trải nghiệm như tổ ấm mang lại cho bạn một số giá trị phát triển ở nền tảng vững bền với một môi trường sống xanh. Đây là dòng căn hộ cấp cao được thiết kế theo phong cách boutique mang lại những giá trị chất lượng cao cấp và ích lợi vượt trội trong không gian sống riêng tư đẳng cấp.

  [​IMG]

  Can ho D Vela là loại thực phẩm chức năng thương mại đầu tay của CDT DRH được coi ngó tường tận và CĐT cam kết về chất lượng và tiến độ thi công. dự án bất động sản mua được vô số những tiện ích tân tiến và vượt trội ngay tại trọng tâm khu Nam Sài Gòn khá thoải mái sắp mang lại cho cư dân cuộc sống hàng ngày thuận lợi, đầy đủ và thăng hoa. Song điểm nhấn của đề án chính là qui hoạch nội thất đẳng cấp với trang thiết bị tân tiến đến từ các thương hiệu nổi danh của châu Âu. mỗi chi tiết của các môi trường sống đều được bố trí hòa hợp lý và tiện dụng, thích hợp với phong cách sống năng động và thanh nhã.

  [​IMG]  D-Vela quan 7 với tỷ lệ thi công thấp nên hầu hết các nhà chung cư đều có tầm nhìn thông thoáng, trực tiếp đến các cảnh quan bao quanh co một mảng xanh thoải mái dàn trải các địa điểm tại kế bên. mua được nơi tiềm năng ngay trọng tâm và thuận lợi lưu thông đến các khu vực lân cận, dự án hội tụ các tiện ích nội khu thứ hạng và tuyệt đối an toàn với hệ thống bảo vệ an toàn tuyệt đối. cùng với mức giá thành, Các chính sách bán hàng ưu đãi và thủ pháp thanh toán linh hoạt, khách hàng cũng được trợ giúp vay vốn từ các ngân hàng thương hiệu.

  Nguồn: CANHOD-VELA.CONN.VN

: d-vela

Chia sẻ trang này