phim le

Dự án Blue Sapphire Vũng Tàu dự án đẳng cấp

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi webhuynguyen, 14/5/16.

 1. Dự án Blue Sapphire Vũng Tàu có nên đầu tư

  Du an Blue Sapphire Vung Tau với vị trí nằm ngay trong trọng tâm Thành phố Vũng Tàu, cách TP Hồ Chí Minh khoảng 120km, cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 60km. Dự án Blue Sapphire Reoort Vũng Tàu sẽ là vị trí lý tưởng thu hút khách từ Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Đông Nam Bộ cũng như trong cả nước và khách hàng quốc tế.

  Ngoài đề án Blue Sapphire thì khu đông Sài Gòn cũng có một số đề án nổi bật như Can ho Centana hay Melosa Garden. Với địa điểm đẹp cũng chủ đầu tư uy tín hai đề án Centana Thủ Thiêm và đề án Melosa đang thu hút rất nhiều khách tập trung .

  Vị trí dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu  Nằm ngay trong trung tâm TP Vũng Tàu, cạnh sân Gofl Chí Linh, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng ngay các sự phục vụ hiện có tại Trung tâm Tp Vũng tàu.

  Khu Biệt Thự Blue Sapphire có 450m bờ biển riêng thuộc khu vực biển đẹp nhất thành phố Vũng Tàu, đây sẽ là lợi thế lớn nhất mà hầu hết các project khách hàng sạn, khu du lịch tại đô thị Vũng Tàu không có được để phát triển một khu nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế.

  Công ty CP Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á (COTEC ASIA) trực thuộc tập đoàn COTEC GROUP. COTEC GROUP là một tập đoàn kinh tế bao gồm nhiều đơn vị thành viên, hoạt động mạnh trong chuyên ngành kinh tế chủ lực như: đầu tư kinh doanh bất động sản; thương mại và du lịch; kiến trúc & thi công ; sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng và nội thất; truyền thông tiếp thị. Trong thời gian gần đây COTEC GROUP phát triển thêm mảng dịch vụ nhà hàng, khách hàng sạn và mảng y tế.

  COTEC ASIA là Công ty thành viên của COTEC LAND, ngành hoạt động chủ lực là đầu tư bất động sản. Hiện nay dự án Blue Sapphire Resort tại Thành phố biển Vũng Tàu, được thiết kế bởi Archipel - doanh nghiệp thiết kế hàng đầu của Pháp là một project quy mô và đẳng cấp do COTEC ASIA làm chủ đầu tư. Bên cạnh đó COTEC ASIA còn hoạt động trong chuyên ngành nhà hàng, du lịch; xây dựng công nghiệp, dân dụng, cơ sở hạ tầng.

  Gồm 36 căn Villas sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra bãi biển xanh.

  Các biệt thự Blue Sapphire Vũng Tàu được thiết kế với 3 hoặc 4 phòng ngủ, một bể bơi riêng, Jacuzzi và vườn cây xanh mát. Được thiết kế theo kiến trúc mở, khu biệt thự sẽ tạo cho bạn cảm giác hòa mình vào vẻ đẹp thiên nhiên.

  Dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu được thi công tại phường 10, đô thị Vũng Tàu theo định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng biển đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, có 450m bờ biển riêng thuộc một trong những khu vực biển đẹp nhất thành phố Vũng Tàu. Tổng vốn đầu tư cho project khoảng 1.500 tỷ đồng.
Similar Threads: Dự Blue
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua bán nhà đất Dự án Blue Sapphire Vũng Tàu giá bán chính thức 13/5/16
Mua bán nhà đất Dự án Blue Sapphire Resort cơ hội vàng 12/5/16
Mua bán nhà đất Dự án chung cư cao cấp Moonlight Residences khu dân trí 10/9/19
Mua bán nhà đất Dự án chung cư cao cấp Melody Residence căn hộ hoàn thiện 30/8/19
Mua bán nhà đất Dự án chung cư sài gòn town giỏ hàng mới nhất 22/8/19

Chia sẻ trang này