phim le

Dong ho michael kors những điều bạn chưa biết về hãng đồng hồ này

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi imapgc2, 11/4/16.

  1. Dong ho michael kors truyền thống đã thấy một thách thức khi smartwatches đi đến thị trường, nhưng các nhãn mà meld công nghệ đeo được với thiết kế rưa rứa có thể sẽ thấy một sự gia tăng trong sự quan hoài từ người tiêu dùng khao khát nhất nói về đồ dùng trong bộ nhớ ngày nay. Từ đầu cuộc thảo luận có thể mặc được, các chuyên gia đã cùng ý rằng cho thợ dong ho michael kors truyền thống để bảo vệ thị phần của mình, thương hiệu sẽ cần phải nắm lấy lợi. của người tiêu dùng chuẩn y sự hợp tác bằng cách duy trì di sản phê chuẩn thẩm mỹ và bao gồm xúc tiếp công nghệ.

    [​IMG]

    "đích của tôi trong việc tạo ra những miếng là để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một cái gì đó mong muốn rằng không chỉ nâng cao tiền nhưng cũng làm tăngnhận thức và được mọi người nói chuyện," nhà thiết kế dong ho Michael Kors, người được mệnh danh là một đại sứ toàn cầu chống đói nóicho WFP năm nay. "Khi bạn mặc một chiếc với hồ michael kors từ Watch Hunger Dừng Bộ sưu tập, bạn trở nên một đại sứ cho các nguyên nhân, và cho đến nay các phản ứng đã được đáng sửng sốt.

    Chúng tôi đã giúp WFP cung cấp 10 triệu bữa ăn, mà đích thực là sạch khi chúng ta chỉ mới bắt đầu từ năm thứ ba. " Đặc biệt thiết kế để hỗ trợ các chiến dịch Xem Hunger Stop, những phong cách Bradshaw tính năng chữ ký sportif-gặp-quyến rũ bố với một mới phát hiện tin từ thiện: cho mỗi cùng hồ michael kors được bán ra, 100 trẻ nít trong một . khu vực đói hãi sẽ nhận được một bữa ăn bổ dưỡng * trong mẫu mã đẹp màu đen hoặc vàng-tông, những chiếc với hồ michael kors là bắt đầu cuộc trò chuyện.Với một bản đồ chi tiết của thế giới trên mặt và chữ ký của Michael Kors 'khắc ở mặt sau, cùng với XEM đói STOP và thông báo "1 XEM = 100 BỮA ĂN", họ sẽ làm cho một bổ sung đáng chú ý vào bộ sưu tập của bạn.

    Có sẵn trong Michael Kors cửa hàng qwatchstore và trên trang MichaelKors chính thức từ tháng 10 năm 2015, những chiếc Đồng hồ michael kors đánh dấu năm thứ ba của Michael Kors ' hợp tác lâu dài với Chương trình Lương thực thế giới của liên hợp Quốc (WFP), dành riêng để giúp xây dựng một thế giới không đói.
Similar Threads: Dong michael
Diễn đàn Tiêu đề Date
Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm Những loại đặc biệt của dong ho michael kors bạn chưa biết 16/4/16
Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm Dòng dong ho michael kors nu đẹp mắt được yêu thích hiện nay 9/4/16
Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm Dịch vụ bảo hành dong ho michael kors ở đâu chất lượng 17/3/16
Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm Dong ho marc jacobs tại Qwtchstore có được bảo hành như thế nào 20/7/16
Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm Cơ số dòng răng sứ không kim loại mà chúng ta nên biết tường tận 15/6/16

Chia sẻ trang này