phim le

Đón sóng ngoại binh Vinpearl Phú Quốc

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi minh.trieutin, 22/2/16.

 1. Nếu năm 2012 xu hướng các nhà đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc nội lấn át nhà đầu tư ngoại trong thu gom các dự án bất động sản, thì năm 2013 được đánh giá yếu tố ngoại sẽ chi phối chủ yếu hoạt động mua lại trên thị trường bất động sản.

  Trong nửa đầu năm 2013, các nhà đầu tư Singapore, Hàn Quốc và Việt Nam chiếm phần lớn hoạt động M&A tại TP.HCM. Có thể kể đến một số thương vụ nổi bật như: Lotte Hotels & Resorts mua lại 70% Khách sạn Legend (quận 1, TP.HCM) từ Quỹ Cơ hội Việt Nam của VinaCapital trong một thỏa thuận trị giá 62,5 triệu USD.

  [​IMG]
  Mapletree mua lại tòa nhà văn phòng CentrePoint (quận Phú Nhuận) trong một thương vụ trị giá 52-53 triệu USD. Trong một thương vụ khác cũng được báo cáo trên toàn thị trường, một công ty Hàn Quốc đã ký biên bản ghi nhớ mua lại cao ốc văn phòng tại quận 1, TP.HCM.


  Trong khi, các nhà đầu tư Singapore chuộng dự án ở khu vực ngoại ô, Malaysia thì xây đô thị thì riêng nhà đầu tư Nhật Bản lại chọn khu vực trung tâm, những dự án có thể phát triển thành khu thương mại. Theo nhận định của Cushman&Wakefield (Việt Nam) các nhà đầu tư châu Á đang rất quan tâm đến tài sản thanh lý của Việt Nam, vì họ hiểu biết nhiều về thị trường như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Singapore.

  Một số nhà đầu tư trong nước cho rằng Vinpearl Villas Phú Quốc, các nhà đầu tư nước ngoài sẽ nhân cơ hội thị trường bất động sản trong nước đang giảm, tìm cách thôn tính những dự án của họ trong 2-3 năm tới.
Similar Threads: Đón sóng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua bán nhà đất Dự án chung cư Anland Premium Hà Đông sống trẻ trung 26/11/18
Mua bán nhà đất Orchid Park đồng bộ tiện ích sống trẻ trung 4/10/18
Mua bán nhà đất Barya Citi Đất nền đơn giản sinh động sống trọn vẹn 20/7/18
Mua bán nhà đất Vinhomes Golden River Ba Son cộng đồng cao cấp sống riêng tư 14/4/18
Mua bán nhà đất Jamila Quận 9 thúc đẩy sóng bđs khu đông 10/4/17

Chia sẻ trang này