phim le

Đỉnh cao cuộc sống tại Gateway

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi epro79, 16/7/15.

 1. Cách sông Sài Gòn không xa, Can ho Gateway Thao Dien Quan 2 sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. các căn hộ Gateway có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo.
  Tại Căn hộ Gateway cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực, Gateway hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện ích, có công viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa… Tất cả bạn cần làm đó là tận hưởng môi trường sống trong lành trong một không gian xanh yên tĩnh, nơi cả gia đình đầm ấm bên nhau.

  [​IMG]

  Gateway Thao Dien Quan 2 là một môi trường sống tốt để bạn có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với công viên,hồ vơi và kèm theo không khí trong lành mát mẻ của công viên cây xanh.
  Hiện nay, bên cạnh các yếu tố về thiết kế, giá cả, dịch vụ tiện ích thì vị trí cũng góp phần rất lớn đến quyết định mua hay đầu tư của khách hàng đối với một dự án bất động sản, đặc biệt trong bối cảnh giao thông đông đúc của thành phố. Là một dự án được xây dựng trên một vị trí sầm uất về các sản phẩm bất động sản cao cấp, Gateway Thao Dien thu hút được sự chú ý của các đối tượng khách hàng tiêu dùng cũng như nhà đầu tư.

  Ngày 12/2, Tập đoàn đầu tư bất động sản, tài chính và quản lý quỹ của Anh có trụ sở tại Hong Kong, Hamon và Công ty cổ phần bất động sản SơnKim Land đã ký kết thỏa thuận liên doanh cho dự án bất động sản cao cấp Gateway Thảo Điền. Căn hộ Gateway Thảo Điền nằm dọc xa lộ Hà Nội, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, với vốn đầu tư lên tới hơn 100 triệu USD.

  Theo Phanphoicanho.net : phanphoicanho.net/can-ho-gateway-thao-dien-quan-2.html

Chia sẻ trang này